Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie - Đình Tú đúng là “quá nhanh quá nguy hiểm” khi hai nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy còn chưa chính thức hẹn hò trong phim “Thương Ngày Nắng Về” thì hai diễn viên chính đã có ngay một bộ ảnh hết sức ngọt ngào.
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về có ba cặp đôi, ba mối tình khác biệt và chuyện tình chị em giữa nàng sếp khó tính Vân Trang với cậu nhân viên cá tính Hoàng Duy đang được khán giả chú ý. Trên phim, Hoàng Duy đang liên tục "thả thính" Vân Trang còn chị sếp dường như bắt đầu chú ý đến Hoàng Duy hơn mức bình thường.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 3

Mới đây, hai diễn viên Huyền Lizzie và Đình Tú đã thực hiện bộ ảnh cực ngọt ngào, "phản ứng hóa học" bay tung tóe. Loạt ảnh được thực hiện ngay trên tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông với những góc chụp đầy hoài cổ, khiến khán giả nhớ đến những bộ phim Hồng Kông thập niên 90.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 5

Huyền Lizzie từng kể rằng khi biết bạn diễn của mình là Đình Tú, cô đã thấy lo lắng. Bởi những vai diễn trước kia của Đình Tú đều là kiểu chàng trai ngây ngô, suy nghĩ đơn giản trong khi Hoàng Duy lại thông minh, sâu sắc hơn tuổi thật.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 7

Nhưng đến khi ra trường quay thì Huyền Lizzie nhận ra cô đã nhầm, Đình Tú nhập vai rất tốt và hiện giờ, Huyền Lizzie hoàn toàn tin tưởng bạn diễn. Nữ diễn viên tiết lộ cô rất thích nhân vật Hoàng Duy, luôn có nhiềm cảm xúc khi diễn những cảnh Vân Trang đối mặt Hoàng Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 8

Còn Đình Tú cũng tâm sự rằng anh suy nghĩ nhiều để tìm được cách diễn ăn ý với Huyền Lizzie, sao cho hai người vừa đối lập vừa bổ sung cho nhau. Chẳng hạn khi nhân vật của Huyền Lizzie cao giọng thì Đình Tú sẽ trầm xuống, đối phương tức giận thì anh lại làm biểu cảm vui vẻ tạo thành cặp đôi trái dấu thú vị.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang - Hoàng Duy còn chưa thành đôi đã có bộ ảnh ngọt như mật ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm