Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi tiết một nhân vật trong phim bị đổ cà phê vào người thì không mới, nhưng Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” có màn xử lý cực bạo đến không thể tin nổi.

Vậy là phim Thương Ngày Nắng Về đã chuyển sang giai đoạn hiện tại, khi ba cô con gái của bà Nga đều đã trưởng thành. Tuy vắng bóng người đàn ông trụ cột đã mười mấy năm nhưng bà Nga vẫn tảo tần bên quán bún riêu để nuôi con khôn lớn, hết chăm sóc cho ba con gái lại lo lắng cho hai cháu ngoại.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy ảnh 1

Bà Nga một tay nuôi ba cô con gái trưởng thành

Trong số ba chị em Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân thì cô con nuôi Vân Trang là người thành đạt nhất, đang là giám đốc dự án của một công ty lớn nhưng vẫn khiến bà Nga đau đầu vì mãi chưa tính chuyện hẹn hò kết hôn. Vân Trang lúc nào cũng hết mình với công việc, nghiêm khắc với nhân viên khiến ai cũng phải e dè né tránh.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy ảnh 2

Bé Hoa đã trở thành giám đốc Vân Trang đầy quyền uy

Rồi chẳng ngờ trong lúc vội vàng đi gặp khách hàng để xử lý sự cố, Vân Trang đã đụng phải Duy, chàng trai trẻ mới đi du học về. Duy vô tình làm đổ cốc cà phê lên áo Trang khiến cô nàng hết sức tức giận. Nếu là một nữ chính khác, có lẽ Vân Trang sẽ chọn cách rời đi trong bực bội cáu kỉnh, mặc thêm áo khoác để che vết bẩn.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy ảnh 3

Cô nàng gặp sự cố đúng lúc đang có việc phải xử lý

Nhưng Vân Trang thì khác, cô đòi Duy phải đền cho mình bằng chính chiếc áo anh đang mặc. Cô nàng nhanh chóng kéo chàng trai lạ mặt vào góc cầu thang bộ vắng vẻ và bắt anh chàng đổi áo cho mình. Trong khi Duy ngơ ngác ngỡ ngàng trước cô gái quá sức mạnh mẽ thì Vân Trang đã quay người đi để thay áo.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy ảnh 4

Vân Trang nghĩ ra cách xử lý bạo chưa từng thấy

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy ảnh 5

Khiến Duy cũng phải bối rối

Khỏi phải nói Duy sốc thế nào còn khán giả chắc chắn sẽ có phen bất ngờ trước cách xử lý rắc rối quá sức táo bạo của Vân Trang. Và màn đụng độ này chỉ là khởi đầu cho mối quan hệ đặc biệt giữa Duy và Trang mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) xử lý vụ áo dính cà phê gắt chưa từng thấy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm