Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video hậu trường phim “Thương Ngày Nắng Về” được hé lộ khiến khán giả rất chờ đợi cảnh quay này, vì liên quan đến việc Vân Trang quyết định nghỉ việc ở Hoàng Kim.

Cho đến giờ này, khán giả đều đã biết Vân Trang từ bỏ kế hoạch du học, xin vào làm việc ở Hoàng Kim và miệt mài cống hiến cho công ty là để chờ ngày gặp lại mẹ ruột, tức bà Kim Nhung. Vân Trang cũng tự cho mình cột mốc 10 năm để chờ đợi, và sau thời điểm đó thì cô sẽ nghỉ việc.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở? ảnh 2

Vân Trang làm ở công ty Hoàng Kim chỉ để tìm mẹ ruột

Dường như ngày ấy sắp tới gần khi đoàn làm phim hé lộ video hậu trường quay cảnh Vân Trang thu dọn đồ đạc khỏi văn phòng. Bất ngờ hơn nữa, Hoàng Duy đứng ở bên ngoài còn sẵn sàng bê thùng đồ của chị đẹp, như thể Duy không hề ngỡ ngàng trước thông tin này.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở? ảnh 3

Trang sắp sửa nghỉ việc?

Trước khi phim Thương Ngày Nắng Về lên sóng, đoàn làm phim từng tung ra trích đoạn dài 10 phút trong đó có cảnh Vân Trang tìm gặp bà Kim Nhung, trả lại cho bà chiếc vòng bạc, nhắc lại những gì bà đã nói với con gái ruột trước khi bỏ con gái lại mà đi.

Vân Trang cũng thông báo rằng sau cuộc gặp này cô sẽ nghỉ việc trong khi bà Kim Nhung tỏ ra bất ngờ với những gì Vân Trang vừa nói. Nhiều khả năng màn lật mở thân phận của Vân Trang có liên quan tới chuyện cô rời khỏi Hoàng Kim. Bởi Hoàng Duy cũng xuất hiện khi Vân Trang khóc nức nở dưới mưa khi chia tay mẹ ruột và chắc hẳn Duy cũng đã biết chị đẹp sẽ nghỉ việc.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở? ảnh 5

Trang quyết định nói hết sự thật với bà Nhung trước khi rời đi

Nhưng đây mới chỉ là phán đoán của khán giả và muốn biết vì sao Vân Trang tạm biệt Hoàng Kim, phải chờ những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về mới rõ.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sắp nghỉ việc ở Hoàng Kim, mọi bí mật đều được lật mở? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm