Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn chỉ muốn có một cuộc sống yên bình bên gia đình, Vân Trang lại bị kéo vào cuộc chiến ngầm giữa hai nhân vật quyền lực nhất công ty Hoàng Kim. Trong tập mới nhất của “Thương Ngày Nắng Về”, cô sẽ lựa chọn sao đây?

Có lẽ Vân Trang chẳng thể ngờ hành trình tìm mẹ ruột của mình lại kéo theo nhiều hệ lụy đến thế. Trong khi cô vẫn ngập ngừng chưa chính thức nhận bà Kim Nhung là mẹ thì lại bị kéo vào một rắc rối còn đau đầu và mệt mỏi hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt ảnh 1

Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến mới

Chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim, ông Long đã công khai chọn Trang làm át chủ bài để lật đổ bà Kim Nhung. Ông Long ra sức giữ Trang ở lại, thậm chí còn hứa hẹn rằng chỉ cần Trang nỗ lực hơn thì vị trí của bà Kim Nhung sớm muộn gì cũng thuộc về cô. Ông ta chẳng ngại ví von bà Nhung như cây tre già cỗi đang cần thay thế.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt ảnh 3

Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đang muốn giữ Trang ở lại với lời hứa hẹn hấp dẫn.

Trong khi đó, bà Kim Nhung cũng gặp riêng Vân Trang để giải thích vì sao phải bỏ con gái mà đi biền biệt chừng ấy năm. Bà Nhung khẳng định ông Long chính là thủ phạm, kẻ đã phá hoại cuộc đời bà, đã làm bà trải qua những ngày tăm tối khi tưởng con gái đã qua đời. Bà Kim Nhung cũng đưa cho Vân Trang toàn bộ bằng chứng về những sai phạm của ông Long, muốn kéo con gái về phe mình trong cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt ảnh 5

Bà Kim Nhung cũng không giấu âm mưu hạ bệ ông Long.

Vậy là vô tình Vân Trang bị mắc kẹt trong cuộc chiến ngầm đầy khốc liệt. Cả ông Long lẫn bà Nhung đều xem Trang như người thân tín, đều muốn có cô sát cánh bên mình. Như thế để đủ làm Vân Trang mệt mỏi đau đầu, nếu như biết ông Long là bố ruột của Hoàng Duy thì không biết Trang còn giật mình đến đâu nữa?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyền lực đầy khốc liệt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm