Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng bà Kim Nhung đã tìm đủ mọi cách để được Vân Trang nhận lại mình, chỉ mong được nghe gọi tiếng “mẹ ơi”. Nhưng khi ngày ấy sắp đến, bà Nhung lại “quay xe” không muốn liên quan gì tới Vân Trang là sao?

Sau khi chuyện gia đình của chị cả Vân Khánh tạm yên ổn, em út Vân Vân đang ngày càng thân thiết với Đông Phong thì chuyện tình yêu của Vân Trang - Hoàng Duy bắt đầu gặp nhiều trắc trở.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 1

Trang - Duy ngày càng ngọt ngào

Ngay từ đầu, Hoàng Duy đã rất nghiêm túc khi hẹn hò Vân Trang và anh chàng còn sẵn sàng đưa cô về nhà ra mắt bố ruột là chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Vân Trang tất nhiên giật mình khi biết thân thế thực sự của Duy nhưng vẫn sẵn sàng kết hôn cùng chàng trai mình yêu thương, nhất là khi chính bố Duy cũng tác thành cho đôi trẻ.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 2

Bố Duy rất vui khi biết đôi trẻ yêu nhau

Tuy nhiên, ông Long không dễ gì để Trang dễ dàng trở thành con dâu nhà hào môn. Bằng chứng là mới chỉ nhắc đến chuyện cưới xin, ông Long đã đề nghị Trang - Duy ký hợp đồng hôn nhân như một cách bảo toàn tài sản của nhà họ Hoàng. Tất nhiên ông Long cũng khẳng định sẽ không để cho Vân Trang thiệt, nhưng chắc chắn Trang không vui vẻ gì với giao kèo này.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 3

Trang sẽ phải ký hợp đồng hôn nhân nếu muốn làm dâu nhà hào môn

Nhưng quan trọng nhất là lựa chọn của bà Kim Nhung. Nếu ông Long biết Vân Trang chính là con gái ruột của người đang đối đầu với mình thì chắc chắn chuyện tình Trang - Duy gặp trở ngại cực lớn. Vì không muốn mình làm chướng ngại vật trong hạnh phúc của con gái, bà Nhung chấp nhận trở thành người xa lạ với con gái, không còn cố gắng thuyết phục Trang nhận bà là mẹ nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 4

Bà Kim Nhung thì có lựa chọn đau lòng

Chắc chắn bà Kim Nhung phải đau đớn lắm mới đưa ra được lựa chọn này. Và mãi đến lúc này, Vân Trang mới gọi bà là “mẹ” vì đã nhận ra rằng sau tất cả hiểu lầm, bà Kim Nhung luôn yêu thương cô thật lòng, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì cô.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm