Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng bà Kim Nhung đã tìm đủ mọi cách để được Vân Trang nhận lại mình, chỉ mong được nghe gọi tiếng “mẹ ơi”. Nhưng khi ngày ấy sắp đến, bà Nhung lại “quay xe” không muốn liên quan gì tới Vân Trang là sao?

Sau khi chuyện gia đình của chị cả Vân Khánh tạm yên ổn, em út Vân Vân đang ngày càng thân thiết với Đông Phong thì chuyện tình yêu của Vân Trang - Hoàng Duy bắt đầu gặp nhiều trắc trở.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 1

Trang - Duy ngày càng ngọt ngào

Ngay từ đầu, Hoàng Duy đã rất nghiêm túc khi hẹn hò Vân Trang và anh chàng còn sẵn sàng đưa cô về nhà ra mắt bố ruột là chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Vân Trang tất nhiên giật mình khi biết thân thế thực sự của Duy nhưng vẫn sẵn sàng kết hôn cùng chàng trai mình yêu thương, nhất là khi chính bố Duy cũng tác thành cho đôi trẻ.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 2

Bố Duy rất vui khi biết đôi trẻ yêu nhau

Tuy nhiên, ông Long không dễ gì để Trang dễ dàng trở thành con dâu nhà hào môn. Bằng chứng là mới chỉ nhắc đến chuyện cưới xin, ông Long đã đề nghị Trang - Duy ký hợp đồng hôn nhân như một cách bảo toàn tài sản của nhà họ Hoàng. Tất nhiên ông Long cũng khẳng định sẽ không để cho Vân Trang thiệt, nhưng chắc chắn Trang không vui vẻ gì với giao kèo này.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 3

Trang sẽ phải ký hợp đồng hôn nhân nếu muốn làm dâu nhà hào môn

Nhưng quan trọng nhất là lựa chọn của bà Kim Nhung. Nếu ông Long biết Vân Trang chính là con gái ruột của người đang đối đầu với mình thì chắc chắn chuyện tình Trang - Duy gặp trở ngại cực lớn. Vì không muốn mình làm chướng ngại vật trong hạnh phúc của con gái, bà Nhung chấp nhận trở thành người xa lạ với con gái, không còn cố gắng thuyết phục Trang nhận bà là mẹ nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 4

Bà Kim Nhung thì có lựa chọn đau lòng

Chắc chắn bà Kim Nhung phải đau đớn lắm mới đưa ra được lựa chọn này. Và mãi đến lúc này, Vân Trang mới gọi bà là “mẹ” vì đã nhận ra rằng sau tất cả hiểu lầm, bà Kim Nhung luôn yêu thương cô thật lòng, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì cô.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung đột ngột không nhận Vân Trang là con gái? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm