Thương Ngày Nắng Về: Vì sao bức ảnh 4 mẹ con bà Nga lại khiến khán giả lo lắng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây rõ ràng là một khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc giữa bà Nga và ba cô con gái trong phim “Thương Ngày Nắng Về”, nhưng vì sao khán giả lại thấy lo lắng hơn là vui vẻ?

Đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về vẫn đang miệt mài trên trường quay để ghi hình những tập cuối cùng và ê-kíp cũng rất nhiệt tình hé lộ loạt ảnh hậu trường. Trong số đó, có bức ảnh bà Nga và ba cô con gái đang quây quần nằm ngủ trên chiếc giường trong phòng Vân Vân.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao bức ảnh 4 mẹ con bà Nga lại khiến khán giả lo lắng? ảnh 1

Đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ một cảnh quay cảm động

Lâu nay, Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân đều thích được ngủ với mẹ, được tâm sự chuyện trò và làm nũng mẹ như thời ấu thơ. Mỗi khi có chuyện buồn bực thất vọng ở ngoài xã hội, ba chị em đều tìm về với bà Nga để được vỗ về an ủi và tìm thấy chỗ dựa đầy vững chãi. Thậm chí dù đã lớn, cả ba chị em vẫn thường ghen tị với nhau khi có người được ngủ với mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao bức ảnh 4 mẹ con bà Nga lại khiến khán giả lo lắng? ảnh 2

Lần đầu tiên khán giả thấy bốn mẹ con cùng nhau chia sẻ một chiếc giường

Chính vì thế mà khoảnh khắc bốn mẹ con bà Nga quây quần bên nhau, gương mặt ai cũng rạng ngời hạnh phúc đang gây tò mò cho khán giả. Trái ngược với không khí vui vẻ trong bức ảnh, cư dân mạng lại thấy lo lắng nhiều hơn. Lý do vì tình huống này khiến mọi người nhớ tới phân cảnh tương tự trong bản Hàn.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao bức ảnh 4 mẹ con bà Nga lại khiến khán giả lo lắng? ảnh 3

Nhưng khán giả lại lo lắng khi liên tưởng đến bản gốc của Hàn Quốc

Khi ấy, cả bốn mẹ con cũng ngủ chung trong một căn phòng mà không ngờ rằng đây chính là giây phút chia ly. Bà mẹ đã mãi mãi ra đi trong giấc ngủ, để lại ba cô con gái bàng hoàng đau khổ khi tỉnh giấc. Sự tương đồng giữa hai cảnh phim làm khán giả lo lắng Thương Ngày Nắng Về cũng có cái kết buồn như phim gốc, rằng bà Nga sẽ qua đời vì bệnh tật.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao bức ảnh 4 mẹ con bà Nga lại khiến khán giả lo lắng? ảnh 4

Khán giả mong bà Nga sẽ hạnh phúc ở cuối phim

Hiện giờ, đoàn làm phim vẫn đang giữ kín kết thúc phim nhưng người xem đều mong Thương Ngày Nắng Về sẽ để Nga ở lại bên ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân. Bởi sau quá nhiều ngày mưa đầy những vất vả, buồn lo thì bà Nga xứng đáng được tận hưởng những ngày nắng ấm áp.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao bức ảnh 4 mẹ con bà Nga lại khiến khán giả lo lắng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm