Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi bà Kim Nhung liên tục có những hành động như xát muối vào lòng Vân Trang thì khán giả lại thắc mắc vì sao suốt thời gian vừa qua, bà Nhung không làm một việc đơn giản nhưng lại giúp biết hết sự thực về cô con gái mình đã bỏ rơi bao năm?

Từ khi bà Kim Nhung xuất hiện ở công ty Hoàng Kim, Vân Trang liên tục bị người mẹ ruột có những hành động, lời nói phũ phàng như ngàn lưỡi dao cứa vào nỗi đau bị bỏ rơi.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 2

Trang liên tục bị bà Nhung hiểu lầm

Giờ đây, cả công ty Hoàng Kim đều biết về tin đồn Tổng giám đốc Kim Nhung có “cô con gái trong truyền thuyết”, thậm chí có nhiều người từng xì xào đó chính là Vân Trang khi cô mới vào đây làm. Bởi Trang nhìn rất giống bà Nhung khi còn trẻ. Trong lúc Vân Trang lên tiếng thanh minh, bà Nhung vô tình nghe được và hiểu lầm rằng cô đang tọc mạch vào chuyện riêng của sếp.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 3

Trang đau đớn nghe bà Nhung trả lời phỏng vấn

Đỉnh điểm mâu thuẫn là trong buổi khánh thành nhà máy len lông cừu, một phóng viên đã hỏi bà Kim Nhung về cô con gái bí mật. Bà Nhung nhanh chóng khẳng định mình không hề có cô con gái nào. Hơn thế nữa, bà Nhung còn phủ đầu Vân Trang bằng một tràng mắng mỏ, dằn mặt cô đừng tò mò thái quá.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 5

Thậm chí còn bị bà Kim Nhung mắng phũ phàng

“Nếu con gái tôi có tồn tại thật trên đời này cũng không đến lượt cô phải quan tâm, vì cô không có tư cách đó” - những lời bà Kim Nhung nói khiến cho Vân Trang chỉ biết chết lặng, chẳng thể ngờ người mẹ ruột mình mong ngóng bao năm nay lại không còn nhớ chút nào về cô con gái đã bị bà bỏ lại.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 6

Trang càng cố tìm mẹ, càng nhận về nỗi đau bị bỏ rơi

Bức xúc với cách hành xử lạnh lùng của bà Kim Nhung bao nhiêu, khán giả càng thấy khó hiểu bấy nhiêu. Bởi cứ cho rằng bà Nhung mặc định con gái mình đã qua đời và còn đi thăm mộ bé Như Hoa thì tại sao bà Nhung không đến gặp bà Nga để hỏi cho rõ ngọn ngành? Trước khi bỏ đi, bà Nhung đã gửi gắm con gái cho bà Nga thì chắc hẳn khi trở lại Việt Nam, người bà cần tìm nhất cũng chính là bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 7

Vì sao bà Kim Nhung chẳng có chút linh cảm nào về cô con gái ruột của mình?

Có lẽ sau khi liên tục bị bà Kim Nhung phũ phàng, ngày mà Vân Trang bước ra ánh sáng, nói rõ thân phận của mình với mẹ ruột cũng sắp tới rồi. Hẳn khi ấy, bà Nhung sẽ phải ân hận tột cùng vì những gì đã từng nói với Vân Trang trước đây.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao đến giờ này bà Kim Nhung vẫn không làm một việc quan trọng? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm