Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Đông Phong (nhân vật của Doãn Quốc Đam) còn chưa hẹn hò với cô em út Vân Vân trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng nam diễn viên đã rất băn khoăn về một việc có liên quan đến Đình Tú.

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, vai Đông Phong của Doãn Quốc Đam và Hoàng Duy của Đình Tú là hai anh em họ, rất thân thiết với nhau. Đông Phong đang bắt đầu có duyên nợ với cô sinh viên Vân Vân vô tình đến quán của mình còn Hoàng Duy lại đang thả thính nàng sếp lạnh lùng khó tính Vân Trang. Éo le thay, Vân Trang và Vân Vân lại là hai chị em.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân ảnh 1

Doãn Quốc Đam và Đình Tú là hai anh em họ trên phim

Chính vì thế mà Doãn Quốc Đam đã nhận ra tình huống khó xử cho nhân vật của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên than thở “Anh em họ. Xong ông anh lấy cô út, ông em lấy cô chị thế là thành cọc chèo. Vậy cho xưng hô thế nào? Hai đứa kia xưng hô thế nào?”.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân ảnh 2

Doãn Quốc Đam phát hiện ra tình huống éo le của mình và Đình Tú

Thắc mắc của Doãn Quốc Đam khiến khán giả rất thích thú. Bởi hiện giờ, Đông Phong là anh của Hoàng Duy nhưng nếu hai anh em kết hôn với chị em Vân Trang, Vân Vân thì mọi chuyện sẽ đảo ngược: Đông Phong phải gọi Hoàng Duy là anh rể mới đúng. Ngược lại, Vân Vân vì kết hôn với anh họ của Hoàng Duy nên sẽ trở thành chị dâu của Vân Trang. Chỉ nghe đến đã thấy rắc rối biết chừng nào.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân ảnh 3

Hai anh em từng vô tình gặp hai chị em

Nhưng đó vẫn là chuyện của tương lai, còn hiện giờ thì chuyện tình cảm giữa hai cặp đôi đang khiến khán giả rất thích thú. Làm thế nào để cô sinh viên nhí nhố, hậu đậu Vân Vân có thể chinh phục được chàng trai lãng tử, đào hoa như Đông Phong?

Rồi đến khi nào “chị sếp chỉ biết đến công việc” Vân Trang thấy trái tim rung động vì “chàng trai cà phê” Hoàng Duy? Và khi hai anh em họ Đông Phong, Hoàng Duy chính thức hẹn hò với chị em Vân Trang, Vân Vân thì cuộc hẹn bốn người hẳn sẽ vô cùng thú vị.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân ảnh 5

Khi nào hai cặp đôi mới chính thức hẹn hò?

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao Doãn Quốc Đam, Đình Tú đau đầu khi hẹn hò Vân Trang và Vân Vân ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm