Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phân cảnh bà Kim Nhung đuổi theo Vân Trang trong tập 10 “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 đang khiến nhiều khán giả tấm tắc khen ngợi khi liên tưởng đến một cảnh quay từ những tập đầu tiên.

Sau khi biết Vân Trang chính là con gái ruột của mình, bà Kim Nhung đã tìm mọi cách để nhận lại con. Thuyết phục bà Nga bán bún không được, bà Nhung lại tha thiết liên lạc với Vân Trang và mừng rỡ khi được cô đồng ý gặp mặt.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa? ảnh 1

Bà Nhung mong mãi mới được gặp lại con gái

Nếu như trước đây, Vân Trang tìm đủ mọi cách gợi ý để bà Nhung nhớ lại chuyện xưa trong khi bà Nhung lạnh lùng xa cách thì bây giờ, mọi chuyện đã đảo ngược. Trong khi bà Kim Nhung năn nỉ, van xin Vân Trang bỏ qua chuyện cũ, chấp nhận người mẹ ruột nhiều lỗi lầm thì cô chỉ khẳng định mình có duy nhất một người mẹ là bà Nga, và mong bà Nhung đừng liên lạc gì thêm nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa? ảnh 2

Đâu ngờ Vân Trang bây giờ vô cùng kiên định

Khi Vân Trang lái xe rời đi, bà Kim Nhung đã đuổi theo gọi con gái và vấp ngã. Chi tiết này khiến khán giả nhớ tới những tập đầu của Thương Ngày Nắng Về, khi bé Như Hoa vừa khóc vừa chạy theo chiếc xe chở mẹ ruột và cũng vấp ngã dưới cơn mưa tầm tã.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa? ảnh 3

Bà Kim Nhung đuổi theo con gái và vấp ngã

Ngày đó, mẹ ruột của Hoa đã không quay lại khi con mình bị ngã. Còn bây giờ, Vân Trang bề ngoài có băng giá đến mấy cũng vội vàng dừng xe, chạy lại đỡ bà Nhung. Bởi dù có trách móc, thậm chí oán hận bà Nhung đến đâu thì sợi dây máu mủ thiêng liêng vẫn không cho Vân Trang làm lơ trước người sinh ra mình.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa? ảnh 5

Bé Như Hoa cũng từng đuổi theo bóng mẹ dưới mưa

Còn khán giả thì càng thêm tấm tắc khen ngợi kịch bản đan cài khéo léo khi bà Kim Nhung và Vân Trang đều từng chạy đuổi theo người kia, nhưng phản ứng của đối phương lại hoàn toàn trái ngược và càng khiến hành trình tìm nhau của hai mẹ con thêm đẫm nước mắt.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả tấm tắc khen cảnh quay này cực kỳ nhiều ý nghĩa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm