Thương Ngày Nắng Về: Vì sao những tập phim đầu lại khiến khán giả nhớ Hương Vị Tình Thân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thương Ngày Nắng Về”, phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” vừa mới hé lộ preview cho tập đầu tiên khiến khán giả liên tưởng đến “Hương Vị Tình Thân” vì lý do này.

Có thể nói trong số các phim mới lên sóng thời gian gần đây, Thương Ngày Nắng Về là cái tên được chú ý nhiều hơn cả. Bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu thì bộ phim còn ghi điểm nhờ đề tài gia đình ấm áp, những câu chuyện đời thường gần gũi với khán giả.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao những tập phim đầu lại khiến khán giả nhớ Hương Vị Tình Thân? ảnh 1

Cả hai bộ phim đều có đề tài gia đình

Mới đây, Thương Ngày Nắng Về hé lộ preview tập 1 và nhanh chóng gợi nhớ đến Hương Vị Tình Thân. Bởi cả hai bộ phim đều bắt đầu bằng thời thơ ấu của các nhân vật chính, cũng hé lộ luôn lý do cho những mâu thuẫn, rắc rối sau này.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao những tập phim đầu lại khiến khán giả nhớ Hương Vị Tình Thân? ảnh 2

Bà Nga thời trẻ có cuộc sống giản dị mà hạnh phúc bên chồng con

Phim bắt đầu khi bà Nga còn trẻ, một tay tảo tần chăm sóc chồng con chu đáo nhưng lại gặp phải bà mẹ chồng quá đỗi khó tính, không bao giờ ưng ý với những gì con dâu làm. Bên cạnh gia đình bà Nga, Thương Ngày Nắng Về còn hé lộ số phận bất hạnh của cô bé Hoa, con của cô gái trẻ với một người đàn ông đã có gia đình. Hoa đã phải đau khổ bỏ chạy khi mẹ mình bị nhiều người bao vây đuổi đánh.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao những tập phim đầu lại khiến khán giả nhớ Hương Vị Tình Thân? ảnh 3

Cô bé Hoa là kết quả của mối tình vụng trộm

Tuy Thương Ngày Nắng Về chưa hé lộ mối liên quan giữa Hoa và gia đình bà Nga, nhưng khán giả nhanh chóng đoán rằng Hoa sau này chính là Vân Trang, cô con gái thứ hai của bà Nga. Bởi trước đó, diễn viên Huyền Lizzie đã hé lộ rằng nhân vật của cô tuy là con nuôi nhưng được bà Nga và các chị em thương yêu như ruột thịt.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao những tập phim đầu lại khiến khán giả nhớ Hương Vị Tình Thân? ảnh 4

Các diễn viên nhí trong phim đều diễn tròn vai

Hai diễn viên nhí trong các tập đầu Thương Ngày Nắng Về cũng là người quen với "vũ trụ phim VTV". Hồng Nhung, cô bé từng ghi điểm với diễn xuất xúc động trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ trở thành Vân Khánh, con gái lớn của bà Nga. Chu Diệp Anh, cô bé Cami xinh đẹp ở Hướng Dương Ngược Nắng lại đóng vai Hoa.

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao những tập phim đầu lại khiến khán giả nhớ Hương Vị Tình Thân? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm