Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu Vân Trang và bà Kim Nhung có tìm được tiếng nói chung trong việc đối đầu với Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim hay không, khi mỗi người lại đang có lựa chọn riêng cho những biến cố sắp xảy đến.

Mãi đến khi bà Nhung quyết định từ bỏ quyền làm mẹ, Vân Trang mới chịu gọi bà là mẹ. Dù ao ước phút giây này từ lâu, bà Nhung vẫn muốn giấu mối quan hệ này càng kỹ càng tốt, đặc biệt là với ông Long - Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng ảnh 2

Cuối cùng Vân Trang đã chịu nhận bà Nhung là mẹ

Thậm chí bà Nhung đã tính đến nước cờ bị ông Long phát hiện, thì Vân Trang hãy đóng kịch rằng cô căm ghét bà Nhung đã bỏ rơi mình, không bao giờ tha thứ và vẫn đang muốn chiếm lấy chiếc ghế giám đốc của bà Nhung. Bởi chỉ có như thế thì ông Long mới không nghi ngờ hay dè chừng Vân Trang, vẫn xem cô như cánh tay đắc lực của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng ảnh 3

Bà Nhung vẫn muốn Vân Trang đóng kịch trước mặt ông Long

Tuy nhiên, Vân Trang không muốn chối bỏ tình mẹ con với bà Nhung. Cô không ngại đối đầu với ông Long và nếu cần thiết, Vân Trang sẵn sàng rời khỏi tập đoàn Hoàng Kim để tìm kiếm công việc ở nơi khác. Và Trang càng phản đối việc phải ngoảnh mặt làm ngơ với mẹ ruột để bảo vệ tình yêu với Hoàng Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng ảnh 4

Nhưng Vân Trang thì muốn lựa chọn cách khác

Trong khi đó, ông Long đã cho người điều tra về thân thế Vân Trang và phát hiện cô cùng với bà Nhung từng gặp nhau ở quán cà phê. Tất nhiên một người tinh đời và cáo già như ông Long nhanh chóng phát hiện ra dấu hiệu khả nghi, khi bà Nhung và Vân Trang ghét nhau ra mặt tại công ty nhưng lại gặp gỡ thân mật bên ngoài.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng ảnh 5

Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim sắp phát hiện bí mật của hai mẹ con bà Nhung?

Và đến khi phát hiện ra sự thực, ông Long sẽ “xử lý” hai mẹ con bà Nhung như thế nào? Và chuyện tình Trang Duy sẽ tiếp tục ra sao khi quá nhiều trở ngại đang chờ đợi như thế này?

Thương Ngày Nắng Về: Vừa mới nhận mẹ con, Vân Trang và bà Nhung lại mâu thuẫn cực căng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm