Thương Suga, vừa mới đặt mục tiêu xa xôi đã bị đồng đội kéo xuống đất

Thương Suga, vừa mới đặt mục tiêu xa xôi đã bị đồng đội kéo xuống đất
HHT - Suga có mơ mộng quá không khi đặt ra những mục tiêu này cho BTS?

Nhóm BTS mới tham gia chương trình giải trí Entertainment Weekly, trong đó nhóm có trả lời về những mục tiêu sắp tới trong tương lai.

Thương Suga, vừa mới đặt mục tiêu xa xôi đã bị đồng đội kéo xuống đất ảnh 1

Suga thay mặt cả nhóm trả lời và anh chàng vô cùng nghiêm túc khi đưa ra một loạt kế hoạch “Đầu tiên, BTS muốn được tham dự lễ trao giải Grammy. Chúng tôi đã lên được vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard nên bây giờ, chúng tôi muốn lên được hạng 1. Cuối cùng, BTS muốn trở thành nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Nhưng mọi thứ vẫn đang là giấc mơ mà thôi. Tôi nghĩ chúng ta nên mơ những điều thật to lớn để đạt tới thành công”.

Thương Suga, vừa mới đặt mục tiêu xa xôi đã bị đồng đội kéo xuống đất ảnh 2

Nghe Suga nói xong, trưởng nhóm RM đã bật cười vì thấy Suga đang mơ mộng quá. RM giải thích “Tôi cười vì những điều mà anh Suga nhắc đến đều khó có thể đạt được”. Đúng là Suga đang mơ những điều lớn lao thật đấy, nhưng ai mà biết được, chúng hoàn toàn có thể trở thành sự thật trong tương lai mà.

Như chính BTS đã liên tục lập nên kỳ tích, làm được những điều mà khi debut, các chàng trai không bao giờ có thể hình dung đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm