Thưởng thức cây kem ốc quế sang chảnh hơn 3 triệu đồng

Thưởng thức cây kem ốc quế sang chảnh hơn 3 triệu đồng
HHT - Được mệnh danh là “Món ngọt dành riêng cho các tỷ phú”, cây kem ốc quế với 2 lá vàng 24 karat này có giá 133 đô la (tương đương hơn 3 triệu đồng).

Theo nhà sáng lập Asad Khan của hãng Snowflake Luxury Gelato, phải mất 4 giờ đồng hồ để làm từng chiếc ốc quế cho cây kem “sang chảnh” này. 

Thưởng thức cây kem ốc quế sang chảnh hơn 3 triệu đồng ảnh 1

Cụ thể, mỗi chiếc ốc quế này được nhúng trong một loại socola đen hiếm có nguồn gốc từ một trang trại duy nhất ở Madagascar. Đáng nói, bên ngoài lớp sô cô la còn có nhiều viên ngọc trai phủ vàng ăn được.

Sau đó, đầu bếp Silvia Gaetta, người đã phát minh ra kiệt tác ẩm thực này, bắt đầu lấp đầy cây ốc quế với những quả hồ đào caramel. Tiếp theo, cô ấy thêm một lớp caramel gelato mặn với muối biển xanh Ba Tư quý hiếm.

Thưởng thức cây kem ốc quế sang chảnh hơn 3 triệu đồng ảnh 2

“Đây là một loại muối hoàn hảo để đối lập với vị ngọt của socola và kem”, nhà sáng lập Khan giải thích.

Đầu bếp sau đó sẽ cho thêm hai viên kem, một viên là sự kết hợp của xoài, mít và gừng, và viên còn lại đơn thuần là socola đen. Sau đó, cô sẽ phủ một lớp caramel gelato mặn với muối biển xanh Ba Tư thứ hai. Cuối cùng, cây kem sẽ được thêm một chiếc macaron mâm xôi làm bằng tay trang trí với kim cương ăn được làm bằng đường.

Thưởng thức cây kem ốc quế sang chảnh hơn 3 triệu đồng ảnh 3

Thêm nữa là một chiếc bánh socola trắng chứa đầy sốt caramel mặn, một miếng socola khác được bọc trong lá vàng 24 karat ăn được, một miếng socola trắng in logo Gelato sang trọng kèm theo một chiếc muỗng được làm từ một loại socola đen hiếm và cuối cùng, một giọt nước sốt trái cây đặc biệt.

Chia sẻ với báo chí, hãng kem này cho biết, điều làm chiếc kem ốc quế này trở nên đắt đỏ là bởi 2 lá vàng 24 karat ăn được.

“Tuy nhiên, chúng chỉ mang lại vẻ ngoài sang chảnh và làm cho nó trông giống và có hương vị giành cho tỷ phú”, Khan giải thích.

Thưởng thức cây kem ốc quế sang chảnh hơn 3 triệu đồng ảnh 4

Bên cạnh đó, cây kem thực ra đã có rất nhiều hương vị rồi. Mỗi hương vị trong số đó đều rất cân bằng và chúng bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, nhà sáng lập hãng kem này giải thích thêm.

Ngoài ra, theo CNBC, Snowflake Luxury Gelato cho biết đã bán được hơn 250 chiếc kem ốc quế sang chảnh này kể từ khi nó lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa thu năm 2017.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.