"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lên sóng, "Thượng Thực" lập tức nhận bão đánh giá 1 sao từ khán giả. Bộ phim không chỉ bị chê vì màu sắc xấu, khó nhìn. Mà dàn diễn viên còn bị "dìm hàng" không thương tiếc. 

Thượng Thực là bộ phim truyền hình cổ trang với sự tham gia của Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải vừa lên sóng. Nội dung của Thượng Thực kể về Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) là cung nữ làm việc ở cục Thượng thực, nơi nấu ăn cho hoàng tộc. Trải qua nhiều cực khổ và trắc trở, về sau Diêu Tử Khâm gặp được hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) và có một chuyện tình khắc cốt ghi tâm.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 1

"Thượng Thực" với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc.

Ngay sau khi lên sóng, Thượng Thực lập tức nhận cơn bão chê bai từ khán giả, hầu hết là những người đang trông đợi bộ phim kể từ sau khi đóng máy. Vì Thượng Thực là bộ phim tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải kể từ sau Diên Hi Công Lược. Nếu như ở Diên Hi Công Lược, cặp đôi không có được cái kết đẹp, thì người hâm mộ càng hy vọng vào cái kết dành cho cặp đôi trong Thượng Thực.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 2

Câu chuyện tình yêu của Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) và Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) rất được trông đợi.

Nhưng không như kỳ vọng, ngay từ những tập đầu tiên, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng vì màu phim được chỉnh quá đà. Tông màu phim quá vàng và tối, khiến người xem cảm thấy rất khó xem.

Các diễn viên trong phim không hiểu có "đắc tội" gì với tổ phục trang hay không mà ai cũng đều nhận được tạo hình nhợt nhạt, kém sắc. Dàn diễn viên vốn đều là những gương mặt thanh tú, dễ nhìn, thậm chí visual đỉnh cao như Hứa Khải mà cũng trở nên nhạt nhòa trong Thượng Thực.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 3

Nữ Chính Ngô Cẩn Ngôn trông kém sắc, hình ảnh phim tối nhờ nhờ.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 4
"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 5

Chưa kể, tên phim Thượng Thực cũng đã nói lên chủ đề chính của phim là về ẩm thực chốn cung đình. Vốn từ xưa, ẩm thực cung đình là niềm tự hào và cũng là thế mạnh trong phim ảnh Trung Hoa. Nhưng Thượng Thực đã thành công khi ghi thêm một điểm trừ lớn khi thực hiện chủ đề này.

Bởi những món ăn trong phim khi xuất hiện, chỉ vì tông màu phim bị chỉnh quá đà khiến món ăn trở nên kém hấp dẫn, không còn thấy ngon miệng dù được được chuẩn bị rất kỳ công.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 6
"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 7

Phim về ẩm thực, nhưng món ăn lại kém hấp dẫn chỉ vì đổ màu bị quá tay.

Ngoài ra, cốt truyện lối mòn, thiếu mới lạ của Thượng Thực cũng hứng nhiều gạch đá không ít. Phần lớn, những khán giả chấm một sao vì cho rằng Vu Chính cứ thế mà đưa một Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược, áp lên Diêu Tử Khâm trong Thượng Thực này.

Thậm chí, những pha tranh đấu trong cung đình ở Thượng Thực còn không đặc sắc bằng Diên Hi Công Lược trước đó. Khiến cho một bộ phim cổ trang cung đấu, từ lúc nào trở thành một bộ phim ngôn tình với sắc màu quá hiện đại, khó ngấm.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 8

Thượng Thực gồm 40 tập, hiện phát sóng trên các nền tảng trực tuyến.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.