"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lên sóng, "Thượng Thực" lập tức nhận bão đánh giá 1 sao từ khán giả. Bộ phim không chỉ bị chê vì màu sắc xấu, khó nhìn. Mà dàn diễn viên còn bị "dìm hàng" không thương tiếc. 

Thượng Thực là bộ phim truyền hình cổ trang với sự tham gia của Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải vừa lên sóng. Nội dung của Thượng Thực kể về Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) là cung nữ làm việc ở cục Thượng thực, nơi nấu ăn cho hoàng tộc. Trải qua nhiều cực khổ và trắc trở, về sau Diêu Tử Khâm gặp được hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) và có một chuyện tình khắc cốt ghi tâm.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 1

"Thượng Thực" với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc.

Ngay sau khi lên sóng, Thượng Thực lập tức nhận cơn bão chê bai từ khán giả, hầu hết là những người đang trông đợi bộ phim kể từ sau khi đóng máy. Vì Thượng Thực là bộ phim tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải kể từ sau Diên Hi Công Lược. Nếu như ở Diên Hi Công Lược, cặp đôi không có được cái kết đẹp, thì người hâm mộ càng hy vọng vào cái kết dành cho cặp đôi trong Thượng Thực.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 2

Câu chuyện tình yêu của Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) và Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) rất được trông đợi.

Nhưng không như kỳ vọng, ngay từ những tập đầu tiên, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng vì màu phim được chỉnh quá đà. Tông màu phim quá vàng và tối, khiến người xem cảm thấy rất khó xem.

Các diễn viên trong phim không hiểu có "đắc tội" gì với tổ phục trang hay không mà ai cũng đều nhận được tạo hình nhợt nhạt, kém sắc. Dàn diễn viên vốn đều là những gương mặt thanh tú, dễ nhìn, thậm chí visual đỉnh cao như Hứa Khải mà cũng trở nên nhạt nhòa trong Thượng Thực.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 3

Nữ Chính Ngô Cẩn Ngôn trông kém sắc, hình ảnh phim tối nhờ nhờ.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 4
"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 5

Chưa kể, tên phim Thượng Thực cũng đã nói lên chủ đề chính của phim là về ẩm thực chốn cung đình. Vốn từ xưa, ẩm thực cung đình là niềm tự hào và cũng là thế mạnh trong phim ảnh Trung Hoa. Nhưng Thượng Thực đã thành công khi ghi thêm một điểm trừ lớn khi thực hiện chủ đề này.

Bởi những món ăn trong phim khi xuất hiện, chỉ vì tông màu phim bị chỉnh quá đà khiến món ăn trở nên kém hấp dẫn, không còn thấy ngon miệng dù được được chuẩn bị rất kỳ công.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 6
"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 7

Phim về ẩm thực, nhưng món ăn lại kém hấp dẫn chỉ vì đổ màu bị quá tay.

Ngoài ra, cốt truyện lối mòn, thiếu mới lạ của Thượng Thực cũng hứng nhiều gạch đá không ít. Phần lớn, những khán giả chấm một sao vì cho rằng Vu Chính cứ thế mà đưa một Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược, áp lên Diêu Tử Khâm trong Thượng Thực này.

Thậm chí, những pha tranh đấu trong cung đình ở Thượng Thực còn không đặc sắc bằng Diên Hi Công Lược trước đó. Khiến cho một bộ phim cổ trang cung đấu, từ lúc nào trở thành một bộ phim ngôn tình với sắc màu quá hiện đại, khó ngấm.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 8

Thượng Thực gồm 40 tập, hiện phát sóng trên các nền tảng trực tuyến.

"Thượng Thực" Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn nhận bão 1 sao: Visual đỉnh mà phim tệ quá cũng thua! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.