Thưởng thức trọn vẹn 34 hit của SNSD, SISTAR, Apink, AOA... chỉ trong 3 phút!

Thưởng thức trọn vẹn 34 hit của SNSD, SISTAR, Apink, AOA... chỉ trong 3 phút!
HHT - "Em gái Kara" April đã ra mắt một MV cover các bài hát của nhóm nhạc nữ vô cùng thú vị.

Vừa qua, April tung ra một bản mashup 34 các hit đình đám của các nhóm nhạc nữ K-Pop. Có thể kể đến các ca khúc như Into the New World, Gee (SNSD); Like a Cat, Miniskirt (AOA); Nu ABO, Chu (f(x)); Alone, Loving U (SISTAR); Magic, Shy Boy (SECRET); Mr.Chu, No No No (APink); Um Oh Ah Yeah (MAMAMOO); Up & Down (EXID); Abracadabra (Brown Eyed Girls); Be My Baby (Wonder Girls).... Với giọng hát ngọt ngào trong sáng, các cô gái đã thổi một không khí mới mẻ vào những ca khúc vô cùng quen thuộc. 

Nhóm nhạc April là một nhóm nhạc trẻ của K-Pop gồm 6 thành viên. Trước khi nhóm ra mắt, DSP đã giới thiệu họ sẽ là thế hệ tiếp nối của Fin.K.LKara. Lần comeback gần nhất của nhóm là 2 tháng trước với MV April Story. Vì có tuổi đời còn khá trẻ, nhóm trung thành với phong cách đáng yêu mà không kém phần năng động. Dù chưa phải là một cái tên quá đình đám nhưng các cô gái "tháng 4" cũng có sức hấp dẫn rất riêng của mình. 

Thưởng thức trọn vẹn 34 hit của SNSD, SISTAR, Apink, AOA... chỉ trong 3 phút! ảnh 1

Apirl cũng có tên trong danh sách các nhóm nhạc Hàn đến Việt Nam biểu diễn tại MBC Music K-Plus Concert. Nhưng sau đó, nhóm đã không thể tham gia và được thay thế bằng nhóm nhạc Laboum.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm