Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Anh là một trong 8 gương mặt của showbiz Việt tham gia “Sao Nhập Ngũ 2023”. Bước vào đời sống quân ngũ với khát khao chiến thắng bản thân, nữ diễn viên chịu không ít thương tích nhưng luôn giữ tinh thần giàu năng lượng.

Bày tỏ niềm háo hức đến với Sao Nhập Ngũ, nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: “Mình thích Sao Nhập Ngũ lâu lắm rồi. Bình thường nếu không bận việc gì, mình hay ngủ nướng đến 12h00 trưa. Ngày xưa, mình đi học muộn từ mẫu giáo đến đại học. Mình tò mò nếu sống trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt, điều kiện sinh hoạt hạn chế, mình sẽ thế nào nhỉ? Với mình, thức dậy từ sáng sớm tinh mơ và gấp chăn gối vuông vức là chuyện rất đáng sợ, nhưng cũng rất thú vị, đáng để thử”.

Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 1

Tự đặt slogan “Ở đâu khó, ở đó có Thùy Anh”, nữ diễn viên phim Gái Già Lắm Chiêu muốn vượt qua giới hạn của bản thân, thử nghiệm xem mình chịu cực được đến đâu. Đó là lý do cô cố gắng làm tốt nhất ở từng nhiệm vụ, mang về chiến thắng qua các phần thi hội thao.

Nữ diễn viên cũng hé lộ loạt ảnh hậu trường ghi lại 7 ngày trong quân ngũ. Cô nàng gây cười với đôi môi bôi đen và gương mặt vẽ đầy vết chân chim để cải trang khi làm cô du kích. Thùy Anh còn khoe các vết bầm tím trên tay. Dù trải qua nhiều thử thách, nữ diễn viên vẫn giữ sự hào hứng và tinh thần tích cực.

Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 2
Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 3

Thùy Anh kể, trong ba tuần trước ngày khởi hành đến Lữ đoàn Đặc công nước 5 ở Cam Ranh, Khánh Hòa, cô tập boxing mỗi ngày để lấy lại thể lực. Cô cho biết đơn vị đặc công nước có độ khó cao hơn các đơn vị khác trong quân đội, bởi các chiến sĩ phải thực hiện nhiệm vụ cả trên bờ và dưới nước.

Thùy Anh thú nhận đôi lúc đuối vì có quá nhiều nhiệm vụ nặng. Chạy liên tục 2km không dừng vào buổi sáng hay bơi dưới biển là những thử thách đáng sợ với cô. “Thể lực của tôi may mắn khá tốt nên thử thách nào tôi cũng vượt qua được, nhưng thương tích vẫn nhiều, vì tôi hậu đậu” - người đẹp cho hay.

Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 4
Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 5

Ở buổi tập vượt tường lưới, cánh tay của cô bị kéo lê, cọ vào lưới sắt làm chảy máu. Lần khác, cô bị thương hai đầu gối, chấn thương cổ chân. Trước ngày “nhập ngũ”, mặt Thùy Anh nổi mụn do stress và có vết trầy ở môi do bị mèo cào. Vào chương trình chưa bao lâu, mắt cô lên lẹo, sưng một bên gây khó chịu.

Tuy hơi lo lắng gương mặt có nhiều vết thương sẽ không xinh đẹp khi lên hình, Thùy Anh phấn khởi vì đó là minh chứng cho nỗ lực của cô. Nữ diễn viên tự nhận giỏi chịu đau. Nhìn lại cơ thể bầm dập, da đen sạm đi sau 7 ngày ở Sao Nhập Ngũ, cô cảm thấy mình tàn tạ nhưng không vất vả.

Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 6

Khép lại show thực tế lần này, Thùy Anh lập tức bay ra Hà Nội để bấm máy phim truyền hình Cô Thợ Bánh với vai nữ chính. Sau 3 ngày quay từ 6h00 sáng đến tối khuya, cô mới có một ngày nghỉ. Lúc ấy, Thùy Anh cảm giác như “chết đi sống lại”. Hành trình tham gia Sao Nhập Ngũ là trải nghiệm khó quên trong tuổi trẻ của Thùy Anh.

Thùy Anh dẫu "bầm dập", bị chấn thương nhưng luôn vui tươi cùng “Sao Nhập Ngũ” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm