Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Anh và Đình Tú khiến người hâm mộ thích thú khi đăng bộ ảnh "ngọt sâu răng" để kỉ niệm tình bạn thân thiết của mình.

Mặc dù mới lên sóng được 9 tập nhưng bộ phim Đừng Nói Khi Yêu đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Bên cạnh chuyện tình yêu nhẹ nhàng, hài hước của chàng doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường) và cô thợ bánh Ly (Thùy Anh), tình bạn khác giới của Ly với Tú (Đình Tú) cũng là đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 1

Bản thân Thùy Anh thừa nhận, đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường làm cô "ngại kinh khủng" vì ở dự án Cả Một Đời Ân Oán, cô đóng vai con gái hờ của đàn anh, còn ở Đừng Nói Khi Yêu, cả hai lại trở thành "cặp đôi oan gia".

Với Đình Tú, nữ diễn viên lại rất thoải mái về tâm lý, ít gặp áp lực trong những phân đoạn chung. Cô cười bật mí: “Cả tôi và Tú đều rất nhây và khùng, dù chưa quay, chỉ mới tập thoại với nhau thôi mà đã đùa giỡn… tốn rất nhiều sức. Nếu quay cả ngày với Đình Tú, thì tôi phải chuẩn bị không ít năng lượng”.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 2
Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 3

Thực tế, Đình Tú hơn Thùy Anh 3 tuổi, nhưng họ lại không xưng hô anh - em mà lại thoải mái gọi nhau bằng "mày - tao" ở ngoài đời. Theo lời kể của "cô thợ bánh" Ly, cả hai dù biết nhau khá lâu nhưng trở nên thân thiết hơn nhờ phim Đừng nói khi yêu. Sau vài ngày quay chung, cả hai thấy hợp về tính cách nên thường xuyên rủ nhau đi ăn chung. Từ đó, họ xóa bỏ rào cản về khoảng cách tuổi tác, xưng hô một cách tự nhiên như nhân vật Ly và Tú.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 4

Cũng nhờ có tình bạn ở ngoài đời mà khi lên phim, Thùy Anh - Đình Tú diễn xuất ăn ý, thậm chí có phân đoạn, cả hai diễn một đúp ăn luôn. Không ít lần, cả hai còn phiêu theo nhân vật đến mức thêm lời thoại và biểu cảm khác so với kịch bản. Không khí trên phim trường trong mỗi cảnh quay của Thùy Anh - Đình Tú nhờ vậy luôn vui vẻ, đạo diễn hô "cắt" mà cả hai vẫn còn đùa cợt nhau.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 5

Nhận xét về Đình Tú, Thùy Anh khen ngợi nam diễn viên là một người có tính cách dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người. Vai Tú trong Đừng nói khi yêu như thế nào thì ở ngoài đời, Đình Tú cũng có nhiều nét tính cách tương tự.

Khi được hỏi, nếu có một mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" như Ly và Tú ở trên phim thì liệu Thùy Anh có "đổ" cậu bạn thân không, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ, chắc chắn cô cũng như Ly.

“Tôi cũng trải qua một vài lần được bạn thân khác giới tự nhiên quay sang nói thích mình. Tuy nhiên, nếu tôi ‘đổ’ họ thì đã ‘đổ’ từ trước, chứ không phải đợi chơi với nhau một thời gian dài như vậy. Thế nên tôi luôn tin trong cuộc sống, tình bạn khác giới có tồn tại, thậm chí có tình bạn dài hơn 20 năm như Ly - Tú của Đừng Nói Khi Yêu.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 6

Dù phim Đừng Nói Khi Yêu mới lên sóng được 9 tập nhưng Thùy Anh rất hạnh phúc bởi lần đầu đảm nhận vai nữ chính trên màn ảnh VFC. “Mỗi khi được nghỉ một chút, tôi đều lên mạng đọc những bình luận của khán giả về phim. Lời khen có, lời chê cũng có, nhưng tôi thấy đa phần mọi người yêu thích cô thợ bánh Ly. Điều đó khiến tôi có thêm động lực, tinh thần để làm tốt hơn trong những cảnh quay tiếp theo. Với những lời chê, tôi coi đó là cơ hội để mình nhìn nhận lại diễn xuất của bản thân, từ đó rút kinh nghiệm”.

Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 7
Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): "Đình Tú dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm