Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs, hé lộ lý do Trấn Thành xuất hiện trong MV mới

HHT - Tối 11/10, ViruSs chính thức công bố Thùy Chi là nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty quản lý nghệ sĩ của mình. Cô sẽ kết hợp cùng Trấn Thành và ViruSs trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Gần đây, ViruSs liên tục làm khán giả tò mò khi đăng tải poster “ViruSs x Nam x Nữ" để nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới. Trong lúc sự xuất hiện của nam MC quốc dân Trấn Thành khiến người hâm mộ hào hứng, thì ViruSs lại tuyên bố 99% dự đoán của cư dân mạng về danh tính của nữ nghệ sĩ đều sai.

Tối ngày 11/10, ViruSs chính thức hé lộ Thùy Chi trở thành nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty quản lý nghệ sĩ của mình. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, Thùy Chi thậm chí không hề hé lộ gì về việc sẽ trở lại với âm nhạc trong năm 2020.

Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs, hé lộ lý do Trấn Thành xuất hiện trong MV mới ảnh 1 Thùy Chi, ViruSs và Trấn Thành

Cuối năm 2019, Thùy Chi từng tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai và khiến Trấn Thành cùng toàn bộ dàn khách mời ấn tượng mạnh nhờ giọng ca trong trẻo, đầy nội lực. Chính Trấn Thành đã liên tục khuyến khích Thùy Chi “Nam tiến" để phát triển ca hát và hứa hẹn trên sóng truyền hình rằng anh sẽ giúp đỡ nếu Thùy Chi vào TP.HCM.

Dù thân thiết với các nghệ sĩ Việt, nhưng đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành chính thức hợp tác phát hành sản phẩm âm nhạc cùng một nữ ca sĩ. Trấn Thành chia sẻ, anh đã yêu mến giọng hát đẹp của Thùy Chi từ lâu và luôn quý trọng tài năng, thái độ làm việc của nữ ca sĩ. Ngay khi Thùy Chi ngỏ lời mời, Trấn Thành đã lập tức đồng ý. 

Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs, hé lộ lý do Trấn Thành xuất hiện trong MV mới ảnh 2 Thùy Chi là giọng ca gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x, 9x

Dành sáng tác mới nhất cho Thùy Chi, ViruSs cho biết ca khúc này mang rất nhiều cảm xúc và được anh viết… trong mơ. Thuỳ Chi xứng đáng có một vị trí cao hơn với giọng hát và trình độ âm nhạc của mình. Nói không quá lời khi hiếm có một giọng hát nào khó lòng ghét được như giọng hát của Thùy Chi. Thế hệ 8x, 9x ngày xưa, chắc ai cũng từng nghe nhạc Thùy Chi mỗi khi buồn hay thất tình. Trước đây Thùy Chi mới dạo chơi trong âm nhạc mà đã thành công đến vậy, bây giờ bước vào đường đua chuyên nghiệp thì sẽ như thế nào?” - Viruss hào hứng chia sẻ.

Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs, hé lộ lý do Trấn Thành xuất hiện trong MV mới ảnh 3

Là một người theo học nhạc viện và quan tâm đến vấn đề chuyên môn trong ca hát, ViruSs cho biết: “Ở Thùy Chi có sự cân bằng hiếm có giữa chuyên môn và đại chúng. Rất khó để tìm ra một giọng ca vừa chinh phục giới chuyên môn, giành nhiều giải thưởng uy tín lại vừa được lòng nhiều đối tượng khán giả như Thùy Chi”.

Sinh năm 1990, Thùy Chi được biết đến là một trong những giọng ca hàng đầu trong lòng thế hệ 8x, 9x Việt Nam. Nữ ca sĩ từng “khuấy đảo" mạng Internet một thời với những ca khúc như Giấc Mơ Trưa, Xe Đạp, Thành Thị, Yêu, Phía Cuối Con Đường… Thùy Chi gây ấn tượng nhờ chất giọng cao vút, ngọt ngào và trong sáng.

Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs, hé lộ lý do Trấn Thành xuất hiện trong MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm