Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành

HHT - Tối ngày 14/10, Thùy Chi đã chính thức phát hành teaser audio ca khúc "Nói Chia Tay Thật Khó", đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop sau thời gian dài vắng bóng.

Nói Chia Tay Thật Khó là bản ballad buồn về tình yêu được ViruSs sáng tác dành tặng nghệ sĩ đầu tiên gia nhập công ty quản lý do anh mới thành lập. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thùy Chi còn có sự xuất hiện của Trấn Thành, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc nam MC sẽ góp giọng hay tham gia diễn xuất trong MV vẫn chưa được hé lộ.

Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 1 Thùy Chi
Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 2MC Trấn Thành

Trong teaser audio Nói Chia Tay Thật Khó, Thùy Chi chỉ thể hiện đúng một câu hát đong đầy cảm xúc: “Lời nói chia tay sao thật khó vì còn yêu”. Đây có lẽ là cảm giác của rất nhiều người, bởi trong tình yêu, ai cũng từng đứng giữa ranh giới ra đi hay ở lại, ngay cả khi đã quyết định buông tay thì cũng không dễ dàng để nói lời chia tay.

Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 3

Sau hơn 15 năm theo đuổi âm nhạc, những gì Thùy Chi gửi gắm vào ca khúc mới không còn là cảm xúc trong veo hồn nhiên như các ca khúc về tuổi học trò trước đây, mà là tâm tư sâu sắc, đầy trải nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành. 

Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 4
Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 5 ViruSs

Trên poster teaser audio, Trấn Thành xuất hiện bên cạnh Thùy Chi với tạo hình đầy lịch lãm và trưởng thành. Trong khi đó, Thùy Chi vẫn giữ trọn nhan sắc thanh lịch, dịu dàng của mình ở sản phẩm comebackBên cạnh đó, MV Nói Chia Tay Thật Khó sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. 

Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 6

Teaser audio Nói Chia Tay Thật Khó

Thùy Chi tái xuất V-Pop với bản ballad buồn do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng Trấn Thành ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm