Thúy Diễm kể chuyện hung dữ, bạo lực với chồng trong "Gia đình là số 1" phần 2

Thúy Diễm kể chuyện hung dữ, bạo lực với chồng trong "Gia đình là số 1" phần 2
HHT - Cùng ông xã Lương Thế Thành đảm nhận cặp vợ chồng đối nghịch trong phần 2 “Gia đình là số 1”, Thuý Diễm đã có những chia sẻ về vai diễn lần này.

Dành một thời gian dài sinh em bé, Thuý Diễm cho biết cô cảm thấy may mắn khi các đối tác, đạo diễn và khán giả vẫn nhớ đến mình. Vừa trở lại phim trường, Thuý Diễm nhận 3 dự án phim lớn mà ở đó có dự án đóng chung cùng ông xã Lương Thế Thành khiến khán giả mong đợi đó là: Gia đình là số 1 phần 2, Nhạc phụ lắm chiêu, Đỉnh của đỉnh.

Trong Gia đình là số 1 phần 2, Thuý Diễm sẽ vào vai Thám Hoa, một cô giáo dạy thể dục nhưng lại có tính cách hung dữ, bạo lực với chồng. Tất nhiên, ông xã Lương Thế Thành sẽ sắm vai Minh Ngọc, một ông chồng khù khờ, nhu nhược, bất tài hay bị vợ bắt nạt. 

Thúy Diễm kể chuyện hung dữ, bạo lực với chồng trong "Gia đình là số 1" phần 2 ảnh 1

Tuy nhiên, dù phim chưa ra mắt, một số ý kiến cho rằng vợ chồng Thuý Diễm có lẽ không đủ độ mặn, sự cá tính để vượt mặt cặp đôi diễn viên Oh Hyun KyungJung Bo Suk phiên bản Hàn quốc. Thuý Diễm cho biết bản thân là một diễn viên, cô may mắn khi được giao những vai có số phận bi thương, yếu đuối trong các dự án trước đây. Thế nhưng, khi là diễn viên ai cũng hào hứng khi hoá thân vào nhiều nhân vật có tính cách khác nhau chứ Thuý Diễm hoàn toàn không chỉ biết “chuyên trị” vai diễn chịu thương chịu khó, hiền lành lương thiện. 

Thúy Diễm kể chuyện hung dữ, bạo lực với chồng trong "Gia đình là số 1" phần 2 ảnh 2

Vào vai người vợ dữ dằn, bắt nạt chồng và đôi chút vũ lực trong gia đình, Thuý Diễm chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị khi đóng phim. Ở những phân đoạn có cảnh quay bắt nạt chồng, thời gian đầu Thuý Diễm còn ngại và diễn kiểu “đánh yêu” chồng vì sợ Lương Thế Thành đau.

Tuy nhiên, thay vì hài lòng, ông xã góp ý và đôi lúc đổ quạu với vợ vì anh muốn cô đánh thật nhất để có được những hình ảnh chân thật. Ông xã ngỏ lời thì Thuý Diễm sẽ không nương tay, có những cánh quay quá nhập tâm cô đánh ông xã té bầm dập. 

Thúy Diễm kể chuyện hung dữ, bạo lực với chồng trong "Gia đình là số 1" phần 2 ảnh 3

Và nhân dịp tái ngộ khán giả, Thuý Diễm cũng khéo léo gửi tặng khán giả bộ ảnh mới với hình ảnh nhẹ nhàng, dịu dàng thường thấy. Hi vọng trong thời gian tới, nữ diễn viên sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường diễn xuất.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm