Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, diễn viên Thúy Ngân đăng một status với nội dung liên quan đến việc bị khán giả đánh giá. Ngay lập tức, dòng trạng thái này khiến cư dân mạng nghĩ ngay đến màn xuất hiện của cô trong chương trình "2 Ngày 1 Đêm" vừa qua.

Thúy Ngân chia sẻ: "Khán giả có quyền khen có quyền chê, có quyền góp ý. Nhưng không có quyền miệt thị người khác. Ranh giới giữa việc đóng góp ý kiến và xúc phạm người khác mong manh lắm. Chúng tôi luôn cố tạo ra những điều tốt đẹp đem đến năng lượng tích cực cho mọi người nhưng vài người lại gieo vào chúng tôi những năng lượng tiêu cực và độc hại. Mong mọi người xem những sản phẩm dưới góc độ công tâm và đừng đem những người không liên quan vào xúc phạm. Điều đó thật sự không đúng và không đáng để im lặng!".

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 1
Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 2

Chia sẻ của Thúy Ngân trên Facebook nhận được hơn 56 nghìn lượt thích

Trước đó, Thúy Ngân đã làm khách mời trong show thực tế 2 Ngày 1 Đêm bản Việt bên cạnh Nhã Phương. Trong chương trình, Thúy Ngân - Nhã Phương khiến dàn cast bất ngờ với tạo hình cổ trang. Cả hai cùng các thành viên chính thức tham gia các trò chơi dân gian, khám phá các nét đẹp văn hóa.

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 3

Tuy nhiên, sự tương tác của bộ đôi diễn viên chưa tạo được hiệu ứng như mong đợi. Nhiều ý kiến cho rằng, một số thành viên của dàn cast đã cố gắng hết sức để "gồng gánh" chương trình. Màn xuất hiện của Thúy Ngân và Nhã Phương còn bị người xem nhận xét là "quá nhạt nhẽo". Trên mạng xã hội, một số bình luận cho rằng, tính đến thời điểm hiện tại, 2 tập phát sóng của Thúy Ngân - Nhã Phương là "kém thú vị" nhất trong chương trình.

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 4

Nhã Phương - Thúy Ngân khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 5

Ngay lập tức, khán giả cho rằng dòng trạng thái bức xúc kể trên của Thúy Ngân ngầm ám chỉ các bình luận ác ý về màn xuất hiện của cô tại 2 Ngày 1 Đêm. Nhiều người dành lời góp ý cho nữ diễn viên rằng việc đánh giá của khán giả xem chương trình là rất bình thường, mang tính xây dựng. Một số khác cho rằng sự bức xúc của Thúy Ngân là hợp lý khi có nhiều bình luận mang sự ác ý và thiếu tôn trọng.

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 6

Dù thành công ở lĩnh vực diễn xuất nhưng Thúy Ngân thường vấp phải ý kiến trái chiều khi tham gia các show thực tế.

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 7

Ngoài đời, Thúy Ngân - Nhã Phương là đôi bạn thân thiết.

Bên dưới bài đăng của Thúy Ngân, các đồng nghiệp thân thiết như Tiến Luật, Nhã Phương, Lan Ngọc, Jun Phạm, Nam Thư, S.T Sơn Thạch đều dành nhiều lời động viên cho Thúy Ngân. Về phần khán giả, mọi người cho rằng Thúy Ngân nên cân nhắc và sàng lọc kĩ hơn khi quyết định tham gia các chương trình thực tế. Đồng thời, nữ diễn viên nên đón nhận đánh giá của khán giả với thái độ tích cực và cầu thị.

Thúy Ngân đăng status bức xúc, ẩn ý về việc bị chê "quá nhạt" trong "2 Ngày 1 Đêm"? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm