Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài

Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài
HHT - Hôm 5/8, Thúy Ngân đã tham dự buổi công bố chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2. Người đẹp thu hút sự chú ý khi diện áo dài duyên dáng, kết hợp kẹp tóc ton-sur-ton.

Được biết, chương trình Phiêu lưu cùng Gulliver là dự án hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Kansai TV (KanTele), Nhật Bản, nhằm quảng bá văn hóa và du lịch giữa 2 quốc gia. Là một trong các nghệ sĩ tham gia mùa 2, Thúy Ngân bày tỏ sự háo hức xen lẫn hồi hộp.

Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài ảnh 1
Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài ảnh 2

Xuất hiện tại sự kiện, Thuý Ngân lựa chọn tà áo dài đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đủ nổi bật để khoe vóc dáng chuẩn của mình. Trước đó, cô nàng cũng vừa có màn xuất hiện khá thú vị và ấn tượng trong MV comeback Sáng mắt chưa? của nam ca sĩ Trúc Nhân

Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài ảnh 3
Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài ảnh 4

Nàng "Hân Hoa hậu" của Gạo Nếp Gạo Tẻ cho biết cô mong chờ bản thân sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đất nước mặt trời mọc qua những câu chuyện về văn hóa, lịch sử và đặc biệt là ẩm thực. Thuý Ngân cho biết cô cũng muốn góp phần nhỏ công sức của mình vào việc gắn kết mối quan hệ về văn hóa và du lịch thân thiết giữa 2 nước.

Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài ảnh 5
Thúy Ngân hào hứng khám phá Nhật Bản, tự tin khoe nét duyên dáng với áo dài ảnh 6

Theo đó, Phiêu lưu cùng Gulliver sẽ thực hiện quá trình ghi hình tại Nhật Bản trong 14 ngày, sản xuất tổng cộng 8 tập phim truyền hình thực tế quảng bá văn hóa, du lịch Nhật Bản và quay thêm 2 tập phim tại Việt Nam. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019 với sự tham gia của dàn cast: Thúy Ngân, Việt Anh, Quỳnh Nga, MC Hồng Phúc. Dẫn chương trình là MC Đại Dương.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm