Thúy Ngân khoe người đàn ông bí ẩn cực lãng mạn, Quang Trung bất ngờ bị netizen gọi tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thúy Ngân lại một lần nữa lấp lửng khiến dân tình đoán già đón non xem người bạn trai ngọt ngào thường xuyên tặng những bó hoa lớn cho cô là ai. 

Thúy Ngân là người đẹp được netizen "chèo thuyền" nhiệt tình với nam ca sĩ/ diễn viên Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, thuyền này có khả năng thành thuyền... Titanic vì gần đây Trương Thế Vinh bị soi hint đang hẹn hò với Trâm Anh (The Face) còn Thúy Ngân bị đồn đang yêu đương với một doanh nhân.

Trước những lời đồn đoán, Thúy Ngân quyết tâm giấu kín danh tính của bạn trai. Nhưng cô lại rất thích khoe những hành động lãng mạn, ngọt ngào mà người yêu dành tặng cho mình. Mới đây, cô đăng tải dòng trạng thái: "Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh và ủng hộ em." Kèm theo đó là ba bức hình: Thúy Ngân nắm chặt tay bạn trai, vui vẻ tựa vào vai anh hay khoe nhan sắc xinh đẹp bên bó hoa được người yêu tặng.

Thúy Ngân khoe người đàn ông bí ẩn cực lãng mạn, Quang Trung bất ngờ bị netizen gọi tên ảnh 1

Thúy Ngân đang rất hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt.

Có thể thấy người yêu của Thúy Ngân rất tâm lý, yêu chiều bạn gái. Vì trước đó, Thúy Ngân cũng thường rạng rỡ khoe những bó hoa hồng lớn, nhiều màu sắc được người đặc biệt tặng.

Thúy Ngân khoe người đàn ông bí ẩn cực lãng mạn, Quang Trung bất ngờ bị netizen gọi tên ảnh 2
Thúy Ngân khoe người đàn ông bí ẩn cực lãng mạn, Quang Trung bất ngờ bị netizen gọi tên ảnh 3

Cô thường xuyên khoe những bó hoa rực rỡ, đắt tiền được nửa kia dành tặng.

Thúy Ngân khoe người đàn ông bí ẩn cực lãng mạn, Quang Trung bất ngờ bị netizen gọi tên ảnh 4
Từng có một doanh nhân bị nghi là bạn trai của Thúy Ngân nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận. Vậy nên đến hiện tại, nửa kia của "Hoa Săn Mồi Running Man Việt Nam" vẫn là một ẩn số.

Trong khi netizen đang sử dụng hết công suất để truy tìm thông tin của bạn trai Thúy Ngân thì Diệu Nhi bất ngờ bình luận: "Bờ vai này là của Quang Trung, tôi chắc chắn là vậy." Thúy Ngân không phủ nhận cũng không thừa nhận, cô lấp lửng trả lời Diệu Nhi: "Ước gì..." Còn Quang Trung chỉ trả lời đúng 1 từ: "Đau..."

Thúy Ngân khoe người đàn ông bí ẩn cực lãng mạn, Quang Trung bất ngờ bị netizen gọi tên ảnh 5

Diệu Nhi bất ngờ tham gia vào cuộc vui đoán xem người ấy của Thúy Ngân là ai.

Từ bình luận của Quang Trung có thể đoán rằng chủ nhân của bờ vai trong ảnh Thúy Ngân đăng không phải là anh, Diệu Nhi chỉ đang trêu chọc đồng nghiệp của mình mà thôi. Về phía netizen, hai cái tên được nhắc tới nhiều nhất vẫn là "Voi Biển" Trương Thế Vinh và "Thỏ Trắng" Jun Phạm:

- Anh Vinh đúng không chị?

- Giống anh Jun.

- Bàn tay ấy, bờ vai ấy chắc của anh Vinh quá.

- Một là anh Vinh, hai là anh Jun, mong là vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm