Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2021

HHT - Đấu trường Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2021 hiện đã có gần 40 người đẹp ghi danh tham dự. Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra BXH dự đoán Top 20 của cuộc thi này và người đẹp Thùy Tiên bất ngờ nằm trong Top 10.

Cách đây không lâu, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2021 ảnh 1

Mới đây một chuyên trang sắc đẹp đã đưa BXH dự đoán Top 20 chung cuộc của Miss Grand International năm nay, dựa trên số lượng gần 40 người đẹp đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã chính thức ghi danh. Theo đó, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện cho Việt Nam được dự đoán sẽ giành vị trí thứ 7 chung cuộc.

Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2021 ảnh 2

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng thường xuyên cập nhật về tiến độ rèn luyện của bản thân cũng như tiết lộ về hành trang dự thi của mình trong thời gian gần đây. Cô cho biết mình đang học nhảy, học catwalk, tập gym, luyện tiếng Anh cũng như luyện ứng xử. Ngoài ra, cô dự định sẽ mang 40 - 50 trang phục dự thi, trong đó có 2 thiết kế dạ hội cho 2 đêm Bán kết và Chung kết.

Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2021 ảnh 3

Mới đây, một chiếc váy dạ hội được cho là thiết kế cho Thùy Tiên để mang tới Miss Grand International đã được tung lên MXH. Đây là một thiết kế của NTK Võ Thanh Can, lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của văn hóa Khmer Nam Bộ.

Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2021 ảnh 4

Thiết kế đạng xuyên thấu, khi hoàn thành sẽ mang gam màu xanh, nhìn xa đẹp như một bộ váy của nàng tiên cá, được cho là sẽ rất hợp với vóc dáng của người đẹp Thuỳ Tiên.

Miss Grand International 2021 sẽ được tổ chức tại Phuket, Thái Lan, tổ chức Hoa hậu Hoà bình Thế giới sẽ tự chi khoảng 35 tỉ đồng để thực hiện cuộc thi, không hề kêu gọi tài trợ. Phuket được lựa chọn vì đây là nơi khách du lịch được phép tới nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 mà không cần cách ly 14 ngày. Dự kiến, các người đẹp sẽ bắt đầu có mặt tại Phuket vào ngày 17/11, đêm Chung kết dự kiến sẽ vào ngày 4/12/2021. Như vậy, Thuỳ Tiên và ê-kíp sẽ có hơn 2 tháng nữa để chuẩn bị hành trang cũng như rèn luyện.

Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2021 ảnh 8
Tin liên quan