Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan

HHT - Ở lại Thái Lan 1 năm trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021, Thùy Tiên có rất nhiều cơ hội được khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống của xứ Chùa vàng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tranh thủ diện áo dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt để quảng bá văn hóa nước nhà tới bạn bè quốc tế.

Trong các hoạt động gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên rất chăm chỉ mặc trang phục truyền thống của xứ sở Chùa vàng tại các sự kiện mà cô tham gia. Người đẹp rất được lòng người dân Thái mỗi khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong kiểu trang phục này.

Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 1

Lịch trình của Thùy Tiên ở thời điểm hiện tại vô cùng bận rộn, cô liên tục tới các tỉnh thành ở Thái Lan để tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp địa phương. Sau khi tham dự cuộc thi tại Chiang Mai, người đẹp qua Chiang Rai tham dự Miss Grand Chiang Rai, và mới đây là cuộc thi Miss Grand Lamphun & Lampang.

Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 2

Tới mỗi địa điểm, nàng hậu lại có một bộ ảnh mặc trang phục truyền thống đặc trưng của khu vực này. Thùy Tiên được khen mặc đồ Thái Lan xinh đẹp không thua bất kỳ ngôi sao giải trí xứ Chùa vàng nào.

Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 3

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tranh thủ diện áo dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt. Đây là bộ áo dài đầu tiên được Hoa hậu Thùy Tiên chụp cùng vương miện Miss Grand International.

Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 4

Bộ áo dài với sắc xanh hi vọng và hình chim bồ câu trắng, tượng trưng cho hi vọng và hòa bình, đúng với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà Thuỳ Tiên đang nắm giữ.

Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã thông báo lịch trở về Việt Nam cho người hâm mộ. Theo đó, sau khi countdown đón Giao thừa tại Thái Lan vào đêm ngày 31/12, ngày 1/1 cô sẽ trở lại Việt Nam. Không chỉ trở về Việt Nam trong ngày đầu tiên của năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên còn trở về cùng một nhân vật đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International. Thông tin này khiến cho fan của cô vô cùng phấn khích.

Thùy Tiên chuẩn "Hoa hậu Hòa bình" khi diện trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 9
Tin liên quan