Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên trổ tài nói tiếng Thái khá ấn tượng, gây trầm trồ với màn hóa thân thành “công chúa Thái Lan” y chang Lisa BLACKPINK.
Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 1

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) 2021 đã chính thức công bố địa điểm chung kết diễn ra tại Phuket, Thái Lan và dời thời gian lại xa hơn là ngày 4/12/2021. Thùy Tiên sẽ là đại diện của Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc này.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 2

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thuỳ Tiên được hy vọng sẽ tiếp tục mang về thành tích cao cho nhan sắc Việt tại sân chơi Miss Grand International 2021. Mới đây, Thùy Tiên có màn hóa thân thành hình tượng "công chúa Thái Lan" theo MV LALISA đang gây bão trên mạng xã hội của Lisa BLACKPINK.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 3

Với màn cosplay Lisa, Thùy Tiên khiến netizen xôn xao. Từ cách trang điểm được phủ tông vàng đậm, phần trang phục truyền thống đặc trưng của “xứ sở chùa Vàng” đều gây liên tưởng đến bản gốc. Khi thử nghiệm hình tượng này, Thùy Tiên được khen ngợi vì biểu cảm thần thái rất tốt.

Người đẹp còn ghi điểm với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Thái. Được biết, để tự tin giao lưu và hòa nhập tốt với BTC, Thùy Tiên đã tranh thủ trau dồi thêm tiếng Thái bên cạnh vốn tiếng Anh của mình, hiện tại cô nàng đang ở buổi học thứ 3, nhưng đã giao tiếp khá lưu loát.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 4

Với khả năng ngoại ngữ, sự tự tin Thùy Tiên đang được đánh giá cao là ứng cử viên sáng giá tại Miss Grand International 2021. Hiện tại, Thùy Tiên đang trong quá trình “chạy nước rút” cho cuộc thi sắp tới. Cô cho biết mình đang trong quá trình trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác như nhảy, catwalk, tập luyện hình thể, luyện ứng xử.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm