Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên trổ tài nói tiếng Thái khá ấn tượng, gây trầm trồ với màn hóa thân thành “công chúa Thái Lan” y chang Lisa BLACKPINK.
Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 1

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) 2021 đã chính thức công bố địa điểm chung kết diễn ra tại Phuket, Thái Lan và dời thời gian lại xa hơn là ngày 4/12/2021. Thùy Tiên sẽ là đại diện của Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc này.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 2

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thuỳ Tiên được hy vọng sẽ tiếp tục mang về thành tích cao cho nhan sắc Việt tại sân chơi Miss Grand International 2021. Mới đây, Thùy Tiên có màn hóa thân thành hình tượng "công chúa Thái Lan" theo MV LALISA đang gây bão trên mạng xã hội của Lisa BLACKPINK.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 3

Với màn cosplay Lisa, Thùy Tiên khiến netizen xôn xao. Từ cách trang điểm được phủ tông vàng đậm, phần trang phục truyền thống đặc trưng của “xứ sở chùa Vàng” đều gây liên tưởng đến bản gốc. Khi thử nghiệm hình tượng này, Thùy Tiên được khen ngợi vì biểu cảm thần thái rất tốt.

Người đẹp còn ghi điểm với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Thái. Được biết, để tự tin giao lưu và hòa nhập tốt với BTC, Thùy Tiên đã tranh thủ trau dồi thêm tiếng Thái bên cạnh vốn tiếng Anh của mình, hiện tại cô nàng đang ở buổi học thứ 3, nhưng đã giao tiếp khá lưu loát.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 4

Với khả năng ngoại ngữ, sự tự tin Thùy Tiên đang được đánh giá cao là ứng cử viên sáng giá tại Miss Grand International 2021. Hiện tại, Thùy Tiên đang trong quá trình “chạy nước rút” cho cuộc thi sắp tới. Cô cho biết mình đang trong quá trình trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác như nhảy, catwalk, tập luyện hình thể, luyện ứng xử.

Thùy Tiên “cosplay” Lisa BLACKPINK, nói tiếng Thái, sẵn sàng cho Miss Grand International ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm