Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng loạt ảnh mới chỉ có mình Thùy Tiên chụp cùng người dân Angola nhưng lý do nào khiến cư dân mạng cho rằng Quang Linh Vlogs cũng ở cạnh nàng hậu vào thời điểm đó?
Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 1

Sau khi rời Angola để sang Anh thực hiện tiếp lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên đã cập nhật thêm loạt ảnh chụp tại Angola và có nhiều điều mới mẻ khiến khán giả bất ngờ.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 2

Trong suốt ba ngày ở Angola, Thùy Tiên thường xuyên xuất hiện với trang phục quần jeans áo thun giản dị, năng động rất hợp với các hoạt động xã hội như trồng cây, nghiệm thu giếng nước khoan và chơi đùa cùng các em nhỏ tại đây.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 3

Nhưng khi đi dạo phố ở quốc gia này, Thùy Tiên đã diện đồ sành điệu hơn với quần jeans trắng, áo cardigan xếp bèo hở eo giúp nàng hậu khoe được thân hình thon thả.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 4

Nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, thân thiện với các em nhỏ nơi đây. Suốt cả chuyến đi này, dù bận bịu với lịch trình dày đặc nhưng Thùy Tiên liên tục ghi điểm với biểu cảm luôn vui tươi rạng rỡ, nhất là khi gặp gỡ người dân bản xứ.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 5

Tuy người chụp loạt ảnh này cho nàng hậu không phải Quang Linh Vlogs nhưng cộng đồng mạng lại cho rằng Quang Linh cũng có mặt trong buổi đi chơi này của Thùy Tiên.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 6
Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 7
Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 8

Dưới bài đăng của nàng hậu, rất nhiều khán giả chia sẻ lại ảnh chụp chung hoặc ảnh ghép Quang Linh và Thùy Tiên để "đẩy thuyền" cho hai người.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 9

Trước khi rời Angola, Thùy Tiên đã khẳng định rằng nếu Quang Linh Vlogs có các dự án thiện nguyện phù hợp thì cô nhất định sẽ tham gia. Chính vì thế mà người hâm mộ mong rằng Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc chung trong tương lai.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 13
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.