Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng loạt ảnh mới chỉ có mình Thùy Tiên chụp cùng người dân Angola nhưng lý do nào khiến cư dân mạng cho rằng Quang Linh Vlogs cũng ở cạnh nàng hậu vào thời điểm đó?
Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 1

Sau khi rời Angola để sang Anh thực hiện tiếp lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên đã cập nhật thêm loạt ảnh chụp tại Angola và có nhiều điều mới mẻ khiến khán giả bất ngờ.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 2

Trong suốt ba ngày ở Angola, Thùy Tiên thường xuyên xuất hiện với trang phục quần jeans áo thun giản dị, năng động rất hợp với các hoạt động xã hội như trồng cây, nghiệm thu giếng nước khoan và chơi đùa cùng các em nhỏ tại đây.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 3

Nhưng khi đi dạo phố ở quốc gia này, Thùy Tiên đã diện đồ sành điệu hơn với quần jeans trắng, áo cardigan xếp bèo hở eo giúp nàng hậu khoe được thân hình thon thả.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 4

Nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, thân thiện với các em nhỏ nơi đây. Suốt cả chuyến đi này, dù bận bịu với lịch trình dày đặc nhưng Thùy Tiên liên tục ghi điểm với biểu cảm luôn vui tươi rạng rỡ, nhất là khi gặp gỡ người dân bản xứ.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 5

Tuy người chụp loạt ảnh này cho nàng hậu không phải Quang Linh Vlogs nhưng cộng đồng mạng lại cho rằng Quang Linh cũng có mặt trong buổi đi chơi này của Thùy Tiên.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 6
Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 7
Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 8

Dưới bài đăng của nàng hậu, rất nhiều khán giả chia sẻ lại ảnh chụp chung hoặc ảnh ghép Quang Linh và Thùy Tiên để "đẩy thuyền" cho hai người.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 9

Trước khi rời Angola, Thùy Tiên đã khẳng định rằng nếu Quang Linh Vlogs có các dự án thiện nguyện phù hợp thì cô nhất định sẽ tham gia. Chính vì thế mà người hâm mộ mong rằng Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc chung trong tương lai.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?