Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra Hoa hậu Thùy Tiên có một chi tiết khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất, có liên quan đến chiếc vương miện của cô.
Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 1

Dù chỉ còn gần hai tháng nữa là hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn rất tích cực với các hoạt động của đương kim Hoa hậu. Thùy Tiên vừa xuất hiện ở đêm Chung kết Miss Grand Malaysia 2022 để trao vương miện cho tân Hoa hậu nước này.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 2

Thùy Tiên mặc một bộ váy trắng đơn giản, thanh thoát mà vô cùng tôn dáng, giúp nàng hậu khoe khéo được vòng eo nhỏ nhắn và đôi chân dài miên man.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 3

Tuy nhiên, khán giả cũng nhanh chóng nhận ra chiếc vương miện mà nàng Hậu sử dụng trong chuyến đi này có nhiều điểm khác biệt với thiết kế mà Thùy Tiên vẫn đội sau khi đăng quang. Đây không phải vương miện gốc trị giá 12 tỷ đồng mà chỉ là phiên bản hai mà thôi.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 4

Khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đã được Ban tổ chức ưu ái cho phép sử dụng chiếc vương miện gốc trong các hoạt động. Nhưng trong chuyến công du châu Âu tháng 7 vừa rồi, chiếc vương miện có dấu hiệu bị hư hỏng khi hình cô gái ở trên đỉnh vương miện đã cong, lệch so với ban đầu.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 5

Đến khi về lại Việt Nam, Thùy Tiên đã mang vương miện này đi sửa lại. Có lẽ vì sửa chưa xong nên nàng hậu đã phải sử dụng phiên bản khác trong các hoạt động gần đây. Người hâm mộ đang hy vọng cho đến khi Miss Grand International 2022 diễn ra, Thùy Tiên sẽ có thể đội vương miện bản gốc.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 6

Nhưng cũng có thể Thùy Tiên muốn bảo quản vương miện gốc thật tốt để chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss Grand International 2022 sắp tới nên chuyển sang dùng phiên bản khác cho an tâm. Bởi trong họp báo giới thiệu cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Thùy Tiên vẫn đội chiếc vương miện trị giá 12 tỷ đồng.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 7

Vương miện của Thùy Tiên được cuộc thi Miss Grand International sử dụng từ năm 2019. Và đến năm nay, tân Hoa hậu Miss Grand International 2022 sẽ được trao cho một mẫu vương miện mới, cũng có tông màu chủ đạo là xanh lá và hình cô gái ở vị trí trung tâm.

Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở chung kết Miss Grand Malaysia nhưng khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.