Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão

HHT - Động thái chung tay kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung đang phải hứng chịu những trận thiên tai nặng nề của các nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi ấm lòng.
Sau những đợt mưa lũ liên tiếp những ngày gần đây, các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", cùng cả nước hướng về miền Trung yêu thương, nhiều sao Việt đã có những hành động thiết thực để kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng.
Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung. Cô chia sẻ: "Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung 1 phần nào đó khó khăn..."
Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão ảnh 1 Thủy Tiên là một nghệ sĩ thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
Chỉ trong vòng một tiếng sau khi dòng trạng thái được đăng tải, Thủy Tiên xúc động thông báo đã nhận được số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm lên đến hơn 1 tỷ đồng. Nhiều khán giả hi vọng số tiền vẫn sẽ tiếp tục tăng lên để có thể san sẻ phần nào những nỗi khổ mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu.
Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão ảnh 2 Thủy Tiên nhanh chóng quyên góp được số tiền không nhỏ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Ngoài Thủy Tiên, rất nhiều sao Việt khác cũng đã có những động thái chung tay, kêu gọi ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung. Điển hình như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã thông báo quyên góp được hơn 562 triệu đồng chỉ sau 4 tiếng đăng tải lời kêu gọi.
Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão ảnh 3 Hai vợ chồng cho biết trong vòng 7 ngày tới sẽ trực tiếp ra miền Trung để hỗ trợ người dân nơi đây. 
Cặp đôi bạn thân Á hậu Lệ Hằng - Hoa hậu H'Hen Niê mới đây cũng đã đứng ra kêu gọi người hâm mộ và bạn bè hỗ trợ người dân miền Trung. 
Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê có lời chia sẻ đầy xúc động: "Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của COVID-19, đặc biệt là các bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi, nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn... Hen thương lắm".
Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão ảnh 4 Riêng bản thân H'Hen Niê đã mạnh tay quyên góp 50 triệu đồng vào quỹ cứu trợ.
Làn sóng kêu gọi quyên góp tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ khi rất nhiều sao Việt khác như Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân, Tăng Thanh Hà,... mới đây cũng đã lần lượt đăng tải trên trang cá nhân. 
Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão ảnh 5 Hi vọng với số tiền quyên góp ngày một tăng và tấm lòng của người dân cả nước đang hướng về thì đồng bào miền Trung sẽ sớm vượt qua khó khăn. 
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm