Thủy Tiên kêu gọi được hơn 30 tỷ đồng, Trấn Thành tiếp bước gây quỹ cứu trợ miền Trung

HHT - Sau Thủy Tiên và loạt sao Việt, MC Trấn Thành mới đây đã đứng ra kêu gọi gây quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung. Riêng bản thân anh cũng đóng góp trước 300 triệu đồng.
Sau 3 ngày kêu gọi và đích thân ra tới miền Trung hỗ trợ đồng bào nơi đây, Thủy Tiên tiếp tục khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đăng đàn thông báo quỹ từ thiện của cô hiện tại đã quyên góp được hơn 30 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, việc trực tiếp cảm nhận nỗi đau của người dân miền Trung đã cho Thủy Tiên rất nhiều cảm xúc khác nhau.
"Chiều nay đi vào trong khu vực mà mình hỗ trợ nhiều tiền đó, lúc về tí nữa là thuyền lật luôn ấy. Chỉ cách một khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền thì cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi. Chỉ một khoảnh khắc còn 1 milimét nước nữa là không kịp rồi ấy. Vì nguy hiểm nên dân chịu trận không dám bơi ra tìm thức ăn.

Ở trong vùng đó ngập sâu, người dân cô lập, không ai dám ra ngoài vì sợ bị cuốn trôi. Nước vừa rút xuống nền nhà được một ngày thôi, sân vẫn đầy nước, vệt nước vẫn còn trên tường rất cao. Những ngày lũ họ phải leo lên nóc nhà ngồi cả đêm cả ngày không ngủ. Mình hỏi thăm thì họ bảo rằng họ đói, bữa ăn bữa nhịn và họ khóc mắt họ đỏ nhòe nước..." - Thủy Tiên xúc động viết trên trang cá nhân.

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 30 tỷ đồng, Trấn Thành tiếp bước gây quỹ cứu trợ miền Trung ảnh 1 Bỏ ngoài tai một vài lời dị nghị, Thủy Tiên vẫn tiếp tục công việc hỗ trợ người dân miền Trung những ngày tiếp theo.
Thủy Tiên kêu gọi được hơn 30 tỷ đồng, Trấn Thành tiếp bước gây quỹ cứu trợ miền Trung ảnh 2 Không ngại gian khó lặn lội tới những nơi xa xôi nhất, hành động đẹp của Thủy Tiên khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Trấn Thành là cái tên tiếp theo nối dài danh sách nghệ sĩ Việt đứng ra vận động quyên góp ủng hộ người dân miền Trung. Nam MC sẽ nhận tiền gửi về trong 3 ngày từ 15 - 18/10. Vào sáng 19/10 thì anh sẽ tổng kết lại và chuyển tiền ra miền Trung. Riêng bản thân Trấn Thành cũng xung phong góp trước 300 triệu đồng để tạo phong trào.

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 30 tỷ đồng, Trấn Thành tiếp bước gây quỹ cứu trợ miền Trung ảnh 3 Trấn Thành kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân.
Thủy Tiên kêu gọi được hơn 30 tỷ đồng, Trấn Thành tiếp bước gây quỹ cứu trợ miền Trung ảnh 4 Nam MC là một trong những nghệ sĩ thường xuyên đứng ra kêu gọi giúp đỡ người dân gặp khó khăn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".