Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Ngọc Trinh khi bị so sánh chuyện cứu trợ

HHT - Trước những so sánh không hay của cư dân mạng về vấn đề cứu trợ người dân miền Trung, Thủy Tiên mới đây đã chính thức lên tiếng.
Những ngày vừa qua, mưa lũ triền miên đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung. Khi biết tin, Thủy Tiên đã đích thân tới tận nơi để cứu trợ kịp thời cho người dân nơi đây. Hành trình lặn lội ra vùng tâm bão của Thủy Tiên luôn được cập nhật liên tục và nhận về những lời ngợi khen không ngớt từ cộng đồng mạng.
Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Ngọc Trinh khi bị so sánh chuyện cứu trợ ảnh 1 Thủy Tiên lặn lội tới từng nhà để cứu trợ cho người dân miền Trung. Ảnh: FBNV
Tuy nhiên dưới những bài đăng, bên cạnh tình cảm dành cho Thủy Tiên thì một bộ phận khán giả đã "điểm mặt" những nghệ sĩ nổi tiếng khác hiện nay như Trấn Thành, Trường Giang hay Ngọc Trinh để đưa ra những lời so sánh.
Điều này khiến không ít tranh cãi trái chiều đã nổ ra. Người thì cho rằng việc thiện nguyện xuất phát từ tâm mỗi người, nếu họ không muốn thì cũng không ai có thể bắt ép. Tuy nhiên có ý kiến lại cho rằng giữa lúc cả nước hướng về miền Trung như vậy, những nghệ sĩ lớn không góp của thì cũng nên góp chút công sức.
Trước sự việc này, Thủy Tiên đã phải lên tiếng bênh vực những người đồng nghiệp của mình: "Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".
"Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm, mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền" - nữ ca sĩ thẳng thắn nói lên quan điểm của mình về từ thiện.
Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Ngọc Trinh khi bị so sánh chuyện cứu trợ ảnh 2
Trấn Thành tự bản thân quyên góp 300 triệu đồng.
Về phần Ngọc Trinh, công ty do cô làm CEO đã tặng 3 tấn gạo cho đồng bào miền Trung. Vợ chồng Trường Giang cũng đã đăng đàn kêu gọi những tấm lòng vàng cùng chung tay. Ngoài ra, còn có rất nhiều nghệ sĩ chọn cách quyên góp âm thầm.
Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Thủy Tiên thì đã có hơn 20 nghệ sĩ đứng ra vận động quyên góp như Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng, Lý Hải - Minh Hà, H'Hen Niê - Lệ Hằng... Riêng Trấn Thành đã quyên góp 300 triệu đồng và vận động được hơn 3 tỷ cho quỹ của mình.
Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Ngọc Trinh khi bị so sánh chuyện cứu trợ ảnh 3

Có thể nói dù có được nhiều người biết đến hay không thì mỗi hành động hướng về miền Trung ở thời điểm hiện tại đều thật sự đáng trân quý.

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Ngọc Trinh khi bị so sánh chuyện cứu trợ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm