Thủy Tiên lên tiếng làm rõ về khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành "chưa gửi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thủy Tiên cho biết những ngày qua truyền thông đã đưa thông tin sai ý của mình và chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để làm rõ mọi chuyện. 

Trước thông tin ê-kíp Thủy Tiên đã đi đối soát ngân hàng và vẫn chưa thấy khoản tiền 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành gửi đợt ủng hộ miền Trung, mới đây nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng, giải thích về vấn đề này.

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ về khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành "chưa gửi" ảnh 1

Bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ.

Theo đó, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng viết: "Tiên xin đính chính mình không trả lời phỏng vấn thông tin như sau: "Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều". Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê-kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả ạ".

Cô nhấn mạnh: "Và mình có nói chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4 giờ sáng đã thức đi có hôm 9 - 10 giờ đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được. Thật sự là lưu lượng thông tin nhiều nên mình không thể kiểm tra thông tin nhanh được. 1 ngày hơn trăm nghìn lượt chuyển khoản. Nhiều đến nỗi ibanking của tài khoản đó bị treo không hoạt động mình không thể mở được, muốn check 1 thông tin nào đó mình phải chạy ra tận ngân hàng ngồi chờ rất lâu để tìm xin số liệu".

Ngoài ra nữ ca sĩ đã bày tỏ quan điểm, có thể có chút sai sót trong cách làm chứ không ai đi ăn chặn tiền từ thiện, cô mong khán giả an tâm và đừng quá xét nét về câu chuyện này.

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ về khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành "chưa gửi" ảnh 2

Thủy Tiên được người hâm mộ tin tưởng trong câu chuyện từ thiện, ủng hộ miền Trung.

Cũng trong đêm 26/5, đại diện của Trấn Thành cũng lên tiếng nói về khoản tiền hỗ trợ miền Trung "đã định" gửi đến Thủy Tiên. Tuy nhiên, vì thời điểm đó nam MC không liên lạc được với nữ ca sĩ nên đã chuyển toàn bộ số tiền này sang cho cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

"Về phía Thủy Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thủy Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hoả", diễn viên Bố Già cho hay.

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ về khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành "chưa gửi" ảnh 3

Vào ngày 21/12/2020, Trấn Thành chuyển cho cô Ngọc Hương số tiền còn lại là 3,353 tỷ đồng

Cụ thể những lần chuyển khoản cho MC Đại Nghĩa và mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà được Trấn Thành liệt kê trong thông báo. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng nêu rõ các hoạt động của cô Ngọc Hương tại: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam.

"Xin được tóm tắt lại một lần nữa tổng số tiền tôi đã chi cho các nhà hảo tâm trong đợt lũ vừa qua:

- Anh Đại Nghĩa: 3.000.000.000 đồng

⁃ Cô Ngọc Hương: 6.453.000.000 đồng

Tổng cộng: 9.453.000.000 đồng. Nhiều hơn con số 8.700.000.000 đồng đã công bố trước đó. Ngày mai sẽ có đầy đủ chứng từ đăng lên cho quý vị xem".

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ về khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành "chưa gửi" ảnh 4

Hình ảnh đi cứu trợ của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Hiện thông tin xoay quanh khoản tiền từ thiện của các nghệ sĩ đang được công chúng vô cùng quan tâm.

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ về khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ đồng mà Trấn Thành "chưa gửi" ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm