Thủy Tiên nhận 18.000 tờ sao kê số tiền 177 tỷ đồng, livestream thu hút nửa triệu lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như đã thông báo trước đó, vào chiều nay 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền 177 tỷ đồng trong tài khoản kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt năm 2020.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh nhận sao kê từ ngân hàng và có sự chứng kiến của một số đại diện truyền thông báo chí. Theo lời chia sẻ từ cựu cầu thủ Công Vinh, số tiền 177 tỷ đồng đã được ngân hàng sao kê thành 18.000 tờ giấy A4. Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sẽ công bố đầy đủ bản mềm và bản cứng số sao kê này để minh bạch trước công chúng.

Thủy Tiên nhận 18.000 tờ sao kê số tiền 177 tỷ đồng, livestream thu hút nửa triệu lượt xem ảnh 1
Thủy Tiên nhận 18.000 tờ sao kê số tiền 177 tỷ đồng, livestream thu hút nửa triệu lượt xem ảnh 2

Thủy Tiên tiến hành nhận 18.000 tờ sao kê từ ngân hàng, có sự chứng kiến của truyền thông.

Sau khi nhận sao kê từ ngân hàng, trang Facebook của Thủy Tiên đã phát trực tiếp và thu hút gần nửa triệu lượt xem cùng một lúc từ cộng đồng mạng.

“Công Vinh và Thủy Tiên đã nhờ ngân hàng sao kê tài khoản trước từ thiện 5 ngày là 8/10/2020 đến 12/10/2020. Lúc này, trong tài khoản cá nhân đã có sẵn số tiền 272 triệu đồng. Giai đoạn thứ 2 được sao kê là từ ngày 13/10/2020 đến 23/11/2020. Đây là từ khi bắt đầu kêu gọi mọi người ủng hộ và kết thúc chuyến đi từ thiện ở miền Trung”, Công Vinh cho biết.

Thủy Tiên nhận 18.000 tờ sao kê số tiền 177 tỷ đồng, livestream thu hút nửa triệu lượt xem ảnh 3
Livestream của Công Vinh - Thủy Tiên thu hút gần nửa triệu lượt xem cùng lúc.

Ngoài ra, Công Vinh cũng lên tiếng giải đáp nghi vấn tài khoản vẫn mở dù đã kết thúc chuyến từ thiện miền Trung: “Mọi người nói, sau khi kết thúc từ thiện là tài khoản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn mở và có rất nhiều tiền được mạnh thường quân chuyển vào. Để xác minh điều đó, vợ chồng Vinh đã in sao kê sau 3 tháng từ thiện là từ ngày 24/11/2020 đến ngày 24/2/2021. Tổng số tiền ở trong tài khoản lúc này là hơn 4,4 triệu đồng, đây là số tiền trả lãi suất cho 177 tỷ đồng. Ngày 27/11/2020, Thủy Tiên trả lại tiền số tiền hơn 1,7 triệu đồng cho một khán giả chuyển nhầm vào ngày 21/10/2020”.

Thủy Tiên nhận 18.000 tờ sao kê số tiền 177 tỷ đồng, livestream thu hút nửa triệu lượt xem ảnh 4

Công Vinh khẳng định số tiền nhận được trong đợt kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung vào năm 2020 là 177 tỷ đồng.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng tiến hành sao kê số tài khoản có đuôi “812” từ ngày 10/10/2020 và sau 6 tháng từ thiện để đối chất trước thông tin nhận tiền ủng hộ từ nhiều tài khoản. “Chúng tôi khẳng định không có bất kỳ một giao dịch hay số tiền ủng hộ từ thiện miền Trung được gửi vào tài khoản này”, cựu cầu thủ bóng đá cho biết.

Sau khi nhận số giấy tờ sao kê từ ngân hàng và công khai trước công chúng, Công Vinh cho biết sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp, bảo vệ vợ chồng anh trước những tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội vào trước đó.

Thủy Tiên nhận 18.000 tờ sao kê số tiền 177 tỷ đồng, livestream thu hút nửa triệu lượt xem ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục? 
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

HHT - Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi phim “Thương Ngày Nắng Về” chuyển sang giai đoạn hiện tại vì đã lỡ yêu quý hai bé Hồng Nhung, Diệp Anh đóng vai Vân Khánh, Như Hoa. Nhưng nhiều khả năng trong các tập tiếp theo, dàn sao nhí sẽ vẫn xuất hiện trong các cảnh hồi tưởng của nhân vật.
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

HHT - Thật không ngờ khi “Thương Ngày Nắng Về” bước vào giai đoạn hiện tại, khi các nhân vật đã trưởng thành và đối mặt với nhiều rắc rối ở tuổi trưởng thành thì nhiều khán giả lại tỏ ra hụt hẫng, thất vọng và mong phim cứ mãi ở thời quá khứ. Vì sao lại có chuyện khó hiểu này?