Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021

HHT - Cách đây không lâu, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên đã “gây sốt” khi được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Cô nàng đã có những thay đổi về phong cách để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mới đây, Thùy Tiên bất ngờ tung ra bộ ảnh mới với hình tượng quyến rũ khiến fan thêm kỳ vọng về “chiến binh” tiếp theo của Việt Nam.

Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 1

Sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình cùng gương mặt sắc sảo, Thùy Tiên thu hút sự chú ý trong mọi khung hình. Chọn những thiết kế xẻ sâu đến từ NTK Công Trí, người đẹp khéo léo khoe đường cong và đôi chân thon dài. Đây là thành quả của cô nàng đã đạt được sau nhiều ngày tự tập luyện tại nhà chuẩn bị cho cuộc thi.

Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 2
Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 3

Đáng chú ý, Miss Grand International cũng vừa công bố Phuket, Thái Lan sẽ là địa điểm diễn ra cuộc thi năm nay, đêm Chung kết dự kiến sẽ vào ngày 4/12/2021. Thùy Tiên cùng các đại diện khác sẽ có mặt tại đây từ giữa tháng 11 để tham gia vào các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi. Như vậy, cô nàng và ê-kíp sẽ có hơn 2 tháng nữa để chuẩn bị hành trang cũng như rèn luyện.

Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 4
Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 5

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “Chính thức bước lên con tàu để khám phá một vùng đất mới, một chặng đường mới của bản thân đã thực sự bắt đầu. Nôn nao với thật nhiều hoài bão và hy vọng, Tiên sẽ cố gắng 1000% sức lực!!!”

Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 6
Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 7

Thùy Tiên cũng cập nhật về tiến độ rèn luyện của bản thân cũng như tiết lộ về hành trang dự thi của mình trong thời gian gần đây. Cô cho biết mình đang học nhảy, học catwalk, tập gym, luyện tiếng Anh cũng như luyện ứng xử. Ngoài ra, cô dự định sẽ mang 40 - 50 trang phục dự thi, trong đó có 2 thiết kế dạ hội cho 2 đêm Bán kết và Chung kết.

Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 8
Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới, sẵn sàng cho Miss Grand International 2021 ảnh 12
Tin liên quan