Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người này cho biết đã chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng vào tài khoản của Thủy Tiên nhưng đến nay vẫn chưa được hoàn trả. 

Ngày 28/4, trên MXH xuất hiện bài đăng của một tài khoản Facebook có tên T.H liên quan tới chuyện từ thiện miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên. Cụ thể người này cho biết mình chuyển khoản nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng vào tài khoản nữ ca sĩ. T.H sau đó đã nhắn tin cho fanpage Thủy Tiên cũng như quản lý của cô để kể rõ sự tình.

Ban đầu quản lý Thủy Tiên nói sẽ trả lại số tiền, nhưng đôi bên lại gặp khúc mắc giấy tờ, T.H liên tục nhắn tin nhưng không nhận được hồi đáp. Đến nay đã nửa năm trôi qua nhưng người này vẫn chưa nhận lại được 30 triệu đồng chuyển khoản nhầm. Bên cạnh lời kể, T.H còn đưa đủ "bằng chứng" tin nhắn đã nói chuyện rất nhiều với đại diện của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 1

Bài đăng của T.H thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 2

Nhiều đoạn tin nhắn cũng được nhân vật này chụp màn hình, đính kèm bài viết.

Người này cho biết phía Thủy Tiên nói có nhiều người chuyển khoản nhầm đến 100 - 200 triệu đồng nhưng vì tiền đã sử dụng hết vào việc từ thiện nên ca sĩ chỉ có thể bỏ tiền túi ra trả lại. Trước đó, trên trang của Thủy Tiên chỉ công khai duy nhất một người gửi nhầm 300 triệu đồng.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 3

Nữ ca sĩ được gọi là "cô tiên đời thường" sau khi đứng lên quyên góp và đích thân đi miền Trung để trao tiền và quà cho người dân bị ảnh hưởng của lũ.

Chia sẻ của nhân vật này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, hiện tại phía bà xã Công Vinh vẫn chưa có phản hồi nào về thông tin này. Bên cạnh đó, câu chuyện của T.H cũng chỉ mang tính một chiều, chưa thể khẳng định đúng sai. Ngoài ra, người này còn dùng tài khoản phụ để đăng tải bài viết nên việc xác nhận thông tin rất khó khăn.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.