Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người này cho biết đã chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng vào tài khoản của Thủy Tiên nhưng đến nay vẫn chưa được hoàn trả. 

Ngày 28/4, trên MXH xuất hiện bài đăng của một tài khoản Facebook có tên T.H liên quan tới chuyện từ thiện miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên. Cụ thể người này cho biết mình chuyển khoản nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng vào tài khoản nữ ca sĩ. T.H sau đó đã nhắn tin cho fanpage Thủy Tiên cũng như quản lý của cô để kể rõ sự tình.

Ban đầu quản lý Thủy Tiên nói sẽ trả lại số tiền, nhưng đôi bên lại gặp khúc mắc giấy tờ, T.H liên tục nhắn tin nhưng không nhận được hồi đáp. Đến nay đã nửa năm trôi qua nhưng người này vẫn chưa nhận lại được 30 triệu đồng chuyển khoản nhầm. Bên cạnh lời kể, T.H còn đưa đủ "bằng chứng" tin nhắn đã nói chuyện rất nhiều với đại diện của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 1

Bài đăng của T.H thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 2

Nhiều đoạn tin nhắn cũng được nhân vật này chụp màn hình, đính kèm bài viết.

Người này cho biết phía Thủy Tiên nói có nhiều người chuyển khoản nhầm đến 100 - 200 triệu đồng nhưng vì tiền đã sử dụng hết vào việc từ thiện nên ca sĩ chỉ có thể bỏ tiền túi ra trả lại. Trước đó, trên trang của Thủy Tiên chỉ công khai duy nhất một người gửi nhầm 300 triệu đồng.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 3

Nữ ca sĩ được gọi là "cô tiên đời thường" sau khi đứng lên quyên góp và đích thân đi miền Trung để trao tiền và quà cho người dân bị ảnh hưởng của lũ.

Chia sẻ của nhân vật này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, hiện tại phía bà xã Công Vinh vẫn chưa có phản hồi nào về thông tin này. Bên cạnh đó, câu chuyện của T.H cũng chỉ mang tính một chiều, chưa thể khẳng định đúng sai. Ngoài ra, người này còn dùng tài khoản phụ để đăng tải bài viết nên việc xác nhận thông tin rất khó khăn.

Thủy Tiên và ê-kíp bị "tố" không chịu trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển khoản nhầm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.