Thủy Top mang show nghệ thuật tạp kỹ nổi tiếng thế giới "The Greatest Show" về Việt Nam

Thủy Top mang show nghệ thuật tạp kỹ nổi tiếng thế giới "The Greatest Show" về Việt Nam
HHT - Không cần phải đi xa, chương trình giải trí nổi tiếng “The Greatest Show", kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như xiếc, ảo thuật, múa…, sắp biểu diễn tại Viêt Nam.

The Greatest Show được lấy cảm hứng từ Cabaret Show - một loại hình giải trí không còn xa lạ tại các quốc gia lớn như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan. Mỗi đêm diễn của Cabaret Show sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện thú vị được kể bằng sự kết hợp giữa nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau từ nhạc kịch, ảo thuật đến múa, khiêu vũ và xiếc.

Thủy Top mang show nghệ thuật tạp kỹ nổi tiếng thế giới "The Greatest Show" về Việt Nam ảnh 1

Tại Mỹ, Cabaret Show hay The Greatest Show đã trở nên nổi tiếng từ các vở diễn tạp kĩ đầy tính sáng tạo được thể hiện bằng những chất liệu nghệ thuật hoà quyện giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại.

Thủy Top mang show nghệ thuật tạp kỹ nổi tiếng thế giới "The Greatest Show" về Việt Nam ảnh 2
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, The Greatest Show còn là sân khấu đặc biệt để tôn vinh các nghệ sĩ tài năng ở những môn nghệ thuật mà người Việt chưa có định nghĩa chính xác.

Theo thông tin từ BTC, The Greatest Show được dẫn chuyện bởi ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn với phần biên đạo và dàn dựng của Sabra ‘stankface’ Johnson, cùng Thủy Top. Patey Majik Nguyễn không còn là cái tên quá lạ lẫm với những người yêu ảo thuật đường phố, anh chàng Việt Kiều người Úc này từng biểu diễn tại nhiều thành phố trên thế giới và có lượng người theo dõi khá lớn trên kênh YouTube. Còn Sabra ‘stankface’ Johnson là Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ mùa 3 với bề dày kinh nghiệm tổ chức rất nhiều chương trình mang tầm cỡ quốc tế. 

Diễn viên Patey Majik Nguyễn.

Những loại hình nghệ thuật sẽ được trình diễn tại The Greatest Show Việt Nam bao gồm ảo thuật, uốn dẻo, thăng bằng, múa đương đại nhạc kịch, âm nhạc …  

The Greatest Show sẽ được tổ chức trong 5 đêm từ 22, 24, 29, 30 đến 31/12 với chủ đề The Dream Land tại lâu đài Chloe Gallery (Quận 7, TP.HCM). 

Ca sĩ Thủy Top chia sẻ về mục đích tổ chức The Greatest Show tại Việt Nam: "Tôi muốn tạo ra hàng loạt những show diễn tạo ra niềm vui năng lượng tích cực cho khán giả và tạo ra một sân khấu cho những người nghệ sĩ xiếc hay những bộ môn nghệ thuật khác đã bị bỏ quên. Với dự án ấp ủ này, tôi muốn làng giải trí Việt có cơ hội được tiệm cận hơn với thế giới, để bạn bè năm châu đến Việt Nam có nơi để trải nghiệm giải trí đúng tầm". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm