“Thuyền” Cody - Đỗ Hoàng Dương “ra khơi” cùng dự án web-drama đam mỹ khiến fan phấn khích

HHT - Mới đây, nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương và thành viên Cody của Uni5 vừa tung ra hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm web-drama đam mỹ, đáp lại lời “ghép đôi" chưa thành của fan.

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) từng nhận nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả khi hợp tác chung trong MV Yêu nhầm bạn thân ra mắt hồi tháng 3/2020.

Trong MV Yêu nhầm bạn thân, Cody (Uni5) chỉ đảm nhận vai trò khách mời nhưng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên ở teaser bên Đỗ Hoàng Dương, cả hai đã được khán giả ủng hộ nồng nhiệt, mong mỏi sẽ trở thành “couple" trong MV. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ chờ đợi đã không thành hiện thực khi nội dung MV được “bẻ lái” theo diễn biến hoàn toàn khác. 

“Thuyền” Cody - Đỗ Hoàng Dương “ra khơi” cùng dự án web-drama đam mỹ khiến fan phấn khích ảnh 1 Cả Cody và Đỗ Hoàng Dương đều sở hữu ngoại hình sáng và khuôn mặt điển trai

Vậy nhưng, không phụ sự ủng hộ từ khán giả, 6 tháng sau khi ra mắt MV Yêu nhầm bạn thân, “thuyền" Đỗ Hoàng Dương - Cody chính thức “ra khơi" bằng dự án web-drama đam mỹ mang tên Em là chàng trai của anh

Được biết, hiện khâu kịch bản của web-drama đã được đạo diễn Sĩ Hậu, biên kịch Minh Châu và Giò hoàn thiện. Các công đoạn tuyển chọn diễn viên, quay phim sẽ được tiến hành dự án có thể ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

“Thuyền” Cody - Đỗ Hoàng Dương “ra khơi” cùng dự án web-drama đam mỹ khiến fan phấn khích ảnh 2 Những hình ảnh đầu tiên được ekip "Em là chàng trai của anh" tung ra để "nhử" fan

Để tạo nhiều bất ngờ cho khán giả, ekip vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về web-drama Em là chàng trai của anh. Từ nội dung cho tới các diễn viên khác ngoài Đỗ Hoàng Dương và Cody đều hoàn toàn được giữ bí mật cho đến phút chót. 

Với khả năng diễn xuất đã được kiểm chứng qua các MV, cũng như tham gia một số dự án web-drama với vai trò khách mời trước đây, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi sự kết hợp ăn ý từ Đỗ Hoàng Dương và Cody. 

“Thuyền” Cody - Đỗ Hoàng Dương “ra khơi” cùng dự án web-drama đam mỹ khiến fan phấn khích ảnh 3 Web drama "Em là chàng trai của anh" sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới
“Thuyền” Cody - Đỗ Hoàng Dương “ra khơi” cùng dự án web-drama đam mỹ khiến fan phấn khích ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm