Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mini album đầu tay "Savage" của aespa đang giành được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Bên cạnh loạt ảnh "nhá hàng" gây bão, các “thuyết âm mưu” về câu chuyện của aespa tại vùng đất KWANGYA được SM cài cắm cũng không kém phần hấp dẫn.

Các “thuyết âm mưu” luôn là đặc sản được các fan nhà ông lớn SM chờ đợi mỗi khi “đàn gà cưng” của công ty trở lại sàn đấu âm nhạc. Lần này cũng không ngoại lệ, Savage của aespa đang trở thành tâm điểm cho các fan trổ tài làm thám tử.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 1

Trở lại cùng Savage, aespa mang đến cho fan những câu chuyện mới thú vị về vùng đất ảo KWANGYA.

Đầu tiên, trong loạt clip "nhá hàng" Synk Dive đang gây bão, đoạn clip của Karina trở thành tâm điểm khi cô nàng có phần mở đầu hoàn toàn khác so với các thành viên còn lại.

Trong khi cả Giselle, Winter và Ningning đều mở màn đoạn clip bằng hình ảnh chiếc bóng đen thì trưởng nhóm aespa lại có phân cảnh zoom cận vào đôi mắt của mình. Phần nhạc nền trong clip Synk Dive của Karina cũng có phần nhanh và kịch tính hơn 3 thành viên còn lại. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy Karina nắm giữ một vai trò quan trọng tại vùng đất ảo KWANGYA.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 2

Synk Dive ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa được giải mã.

Trước đó, trong các teaser và MV của aespa, Karina cũng là người duy nhất có các phân cảnh tập trung vào đôi mắt. Các hình ảnh phản chiếu từ mắt cô nàng rất mờ, dường như đang tập trung vào một điểm không xác định khiến người xem đoán rằng có thể cô nàng đã bị thế lực đen tối "Rắn Đen" - Black Mamba thôi miên và chi phối.

Ngoài ra, tên concept quảng bá của aespa là Hallucination Quest (tạm dịch: Nhiệm vụ ảo giác) có thể là nhiệm vụ mà Karina trong lúc bị thôi miên đã phải chấp hành theo lệnh của “Rắn Đen”.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 3

Đôi mắt của Karina là một nút thắt quan trọng trong câu chuyện về thế giới ảo của SM. - Nguồn: AESPAvn - 1st VietNam Fanpage

Trong lời bài hát Next Level có câu hát “Dù đôi tay có buông khỏi nhau, nhưng tôi vẫn sẽ không bỏ cuộc”, đây có thể là gợi ý của aespa về việc một thành viên đã bị tách khỏi trong nhiệm vụ tại KWANGYA. Dựa theo các giả thuyết trước đó, có thể Karina là người đã rơi vào tình huống nguy hiểm và các thành viên còn lại đã nhận ra sự khác lạ từ sâu bên trong đôi mắt của cô nàng.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 4

Một giả thuyết thú vị khác của thế giới ảo KWANGYA là Black Mamba thực ra không phải là nhân vật phản diện hay một virus gây mất kết nối giữa vùng đất ảo và thế giới thật. "Rắn Đen" Black Mamba có thể là một ae (nhân vật ảo) bị lỗi do một thế lực phía sau thao túng để làm các nhiệm vụ chia tách aespa.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 5

Black Mamba vẫn đang là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Cuối cùng, trong loạt ảnh "nhá hàng" Synk Dive, tông màu của các thành viên được chia thành 2 phần khác biệt. Một giả thuyết cho rằng Karina và Ningning với nền màu đỏ là đại diện của nguyên tố lửa. Trong khi đó, Winter và Giselle sẽ đại diện cho nguyên tố nước với phông nền màu xanh lam. Có thể đây là lý do SM đặt tên cho là Synk Dive - ám chỉ sự liên kết giữa hai nguyên tố theo từng cặp đôi.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 6

Liên kết hai nguyên tố lửa và nước trong bộ ảnh Synk Dive. - Nguồn: AESPAvn - 1st VietNam Fanpage

SM chưa từng tiết lộ về sự xuất hiện của các sức mạnh nguyên tố tại KWANGYA. Nhưng liên hệ với các concept trong quá khứ của "gà nhà" ông lớn này, rất có thể aespa cũng có khả năng điều khiển các nguyên tố để đối chọi với phe phản diện Black Mamba, khi cuộc chiến được đẩy lên cao trào ở các giai đoạn sau.

Thuyết âm mưu trong bộ ảnh "Savage" của aespa: Karina thuộc thế lực "hắc ám"? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm