Tia Hải Châu gây chú ý bởi loạt ảnh "chị ngả em nâng" cùng diễn viên Đàm Phương Linh

Tia Hải Châu gây chú ý bởi loạt ảnh "chị ngả em nâng" cùng diễn viên Đàm Phương Linh
HHT - Sau MV "Muốn có anh", Tia Hải Châu còn khiến cộng đồng mạng chú ý bởi bộ ảnh đầy thân mật cùng Đàm Phương Linh.

Quay trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm Muốn có anh (I à í a), Tia Hải Châu đã gây chú ý khi đi theo dòng nhạc chill-out mới lạ và phong cách hoà âm phối khí hiện đại. Không chỉ đổi mới chất nhạc, Tia Hải Châu còn khiến khán giả tò mò về nội dung MV. Được biết, nội dung MV được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật mà Tia Hải Châu đã từng trải qua. Với những mất mát và sai lầm trong quá khứ, nữ ca sĩ đã lột xác đầy ấn tượng với hình ảnh mới. Đặc biệt, đoạn kết của MV với sự xuất hiện của Đàm Phương Linh đã khiến nhiều người xem thích thú.

Tia Hải Châu gây chú ý bởi loạt ảnh "chị ngả em nâng" cùng diễn viên Đàm Phương Linh ảnh 1

Mới đây nhất, để đáp lại những tình cảm trong thời gian ra mắt MV vừa qua, Tia Hải Châu tiếp tục thực hiện bộ ảnh "tình chị em" cùng Đàm Phương Linh. Vẫn chất màu đầy ma mị nhưng thay vào đó sự chú ý lại đổ dồn vào sự thân thiết của 2 cô gái. Tương tác để có được những shoot ảnh ăn ý, tuy nhiên cộng đồng mạng lại tỏ ra tò mò khi cả hai trở nên quá thân mật.

Tia Hải Châu gây chú ý bởi loạt ảnh "chị ngả em nâng" cùng diễn viên Đàm Phương Linh ảnh 2
Tia Hải Châu gây chú ý bởi loạt ảnh "chị ngả em nâng" cùng diễn viên Đàm Phương Linh ảnh 3

Sau khi MV cho ra mắt, một số luồng ý kiến dư luận cũng đã đặt dấu chấm hỏi trong mối quan hệ giữa Tia Hải ChâuĐàm Phương Linh. Trước những thông tin đó, giọng ca “Em muốn” đã lên tiếng về mối quan hệ này: “Thật sự chính bản thân Tia cũng vô cùng bất ngờ trước kỹ năng diễn xuất của Linh. Linh chuyên nghiệp trong từng vai diễn cũng như shoot hình đến cả nhiều lúc Tia còn phải suy nghĩ lại là đang quay hay đang thật”.

Tia Hải Châu gây chú ý bởi loạt ảnh "chị ngả em nâng" cùng diễn viên Đàm Phương Linh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm