Tiếc cho Goo Hara, đánh mất mọi thứ chỉ vì dành trái tim cho kẻ không xứng đáng

Tiếc cho Goo Hara, đánh mất mọi thứ chỉ vì dành trái tim cho kẻ không xứng đáng
HHT - Chỉ vì yêu nhầm người, mà Goo Hara – cô gái ngày nào bao chàng trai cùng theo đuổi, nay phải trải qua những ngày vô cùng bế tắc.

Một tuần gần đây, vụ việc Goo Hara và bạn trai cũ đang là tâm điểm bàn tán của các fan K-Pop. Có thể hiện giờ, Goo Hara không phải cái tên quá nổi tiếng. Nhưng cách đầy chừng 5 năm, Goo Hara vẫn là một trong những nữ idol đình đám nhất, là thành viên sáng giá nhất của nhóm nhạc Kara.

Tiếc cho Goo Hara, đánh mất mọi thứ chỉ vì dành trái tim cho kẻ không xứng đáng ảnh 1

Trước đây, Goo Hara từng hẹn hò với Junhyung (Hightlight) từ năm 2011 nhưng hai năm sau, họ chia tay do lịch trình xung đột, không còn thời gian dành cho nhau. Từ đó đến nay, không thấy Goo Hara lộ chuyện hẹn hò với chàng trai nào nữa, cho đến khi cô bị nhà tạo mẫu tóc Jong Bum tố cáo vì đã ra tay hành hung anh này.

Jong Bum - bạn trai cũ của Hara

Hóa ra hai người đã bí mật hẹn hò được hơn hai tháng. Theo như Jong Bum kể lại thì chính Goo Hara là người làm quen và thả thính trước. Nhưng Jong Bum lại là người chủ động nói lời chia tay vì tính cách hai người không hợp. Vì thế mà Goo Hara đã mất bình tĩnh, lao vào đánh Jong Bum khiến cho anh này bị nhiều vết xước trên mặt.

Hara còn bị thương tích nhiều hơn

Về phía Goo Hara, cô cũng đã đồng ý cho trang tin Dispatch công bố thương tích trên khắp cơ thể, cho thấy Jong Bum đa ra tay rất mạnh với bạn gái dũ, khiến cho Goo Hara bị thâm tím nhiều vết trên chên tay, chưa kể còn bị tổn thương nội tạng. Tệ hơn nữa, Jong Bum còn nhắn tin cho nhiều tờ báo, tiết lộ anh ta đang nắm giữ nhiều thông tin hình ảnh của Hara mà nếu tung ra, nó chắc chắn sẽ làm tiêu tan sự nghiệp của cô.

Và dĩ nhiên, Goo Hara không giấu khỏi buồn bã thất vọng khi lỡ yêu một kẻ không xứng đáng. “Tôi biết mình sai rồi, tôi thực sự xin lỗi. Tôi không muốn phải nói thêm về điều này chút nào. Tôi rất xấu hổ khi phải trả lời phỏng vấn về những chuyện như thế này. Nhưng tôi phải công khai sự thực, dù nó có thể khiến tôi không thể ở lại showbiz được nữa”.

Tiếc cho Goo Hara, đánh mất mọi thứ chỉ vì dành trái tim cho kẻ không xứng đáng ảnh 4

Chắc hẳn Goo Hara cũng lường trước được rằng khán giả Hàn vốn rất khắt khe, idol hẹn hò đã đủ rắc rối, lại còn ẩu đả khi chia tay, rồi kiện cáo lẫn nhau như thế này thì lại càng dễ bị chỉ trích. Nếu như Jong Bum chơi xấu bằng cách tung ra các bí mật của Hara, thì đúng là cô khó mà tiếp tục làm ca sĩ được nữa. Nhưng rất may là hiện giờ,  cư dân mạng lại đứng về phía Hara trong trường hợp này.

Bởi Hara không có lỗi khi đã tin tưởng hết lòng vào bạn trai. Tất cả chỉ vì Goo Hara đã yêu nhầm người mà thôi. Những gì Hara đang đối mặt bây giờ, càng là bài học cảnh tỉnh cho các idol K-Pop khác. Rằng sẽ chẳng bao giờ là thừa khi họ chọn cách hẹn hò trong cẩn trọng, xem xét đối phương thật kỹ trước khi quyết định gắn bó với nhau.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm