Tiệc nghe album "Born Pink" của BLACKPINK được bảo vệ nghiêm ngặt, V (BTS) cũng có mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang JTBC đưa tin V (BTS) và nhiều nghệ sĩ khác đã tham dự "private listening party" (tiệc nghe nhạc riêng tư) của BLACKPINK nhân dịp phát hành album "Born Pink". Seunghoon (WINNER) cũng từng chia sẻ một bức ảnh liên quan đến bữa tiệc này.

Sáng ngày 16/9, trang JTBC đưa tin BLACKPINK đã tổ chức một buổi tiệc nghe riêng tư cho album thứ hai trong Born Pink vào ngày 14/9 tại một địa điểm thuộc quận Seongsu, Seoul (Hàn Quốc). Bữa tiệc này quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong giới, là nơi để mọi người thưởng thức các ca khúc trong album trước ngày phát hành. An ninh tại bữa tiệc được kiểm soát nghiêm ngặt, thậm chí quản lý của nghệ sĩ cũng không được phép vào trong.

Tiệc nghe album "Born Pink" của BLACKPINK được bảo vệ nghiêm ngặt, V (BTS) cũng có mặt ảnh 1

Ngày 14/9, Seunghoon (WINNER) đăng Story Instagram ảnh một vật phẩm in dòng chữ Born Pink private listening party. Fan tin rằng anh chàng đã tham gia bữa tiệc này.

Theo JTBC, V (BTS) cũng là một trong các khách mời. JTBC cho biết đây là lần đầu tiên V và Jennie xuất hiện cùng nhau trước nhiều người kể từ khi tin đồn hẹn hò nổ ra. Do tiệc đông người nên V có xu hướng giữ khoảng cách. Tuy nhiên, nam thần tượng đã tận hưởng bữa tiệc một cách vui vẻ. Liên hệ với công ty chủ quản, phía JTBC nhận được lời từ chối phản hồi.

Tiệc nghe album "Born Pink" của BLACKPINK được bảo vệ nghiêm ngặt, V (BTS) cũng có mặt ảnh 2

V và Jennie vướng vào tin đồn hẹn hò sau khi một bức ảnh cả hai ngồi chung trong một xe ô tô được tung ra vào tháng 5/2022. Kể từ cuối tháng 8 trở lại đây, hàng loạt các bức ảnh thân thiết của cả hai bị lan truyền khiến tin đồn bùng nổ lớn hơn. Tuy nhiên, nhiều bức ảnh bị tung ra khiến fan nghi ngờ là ảnh qua cắt ghép.

YG Ent lẫn BigHit Music/ HYBE đều chưa đưa ra phản hồi chính thức liên quan. Việc V xuất hiện tại tiệc nghe nhạc của BLACKPINK cũng chưa thể hoàn toàn khẳng định V và Jennie đang hẹn hò, mà chỉ có thể chắc chắn nam thần tượng thân thiết với các thành viên.

Tiệc nghe album "Born Pink" của BLACKPINK được bảo vệ nghiêm ngặt, V (BTS) cũng có mặt ảnh 6
Theo JTBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.