Tiếc nuối khi EXID lại một lần nữa comeback mà thiếu Solji

Tiếc nuối khi EXID lại một lần nữa comeback mà thiếu Solji
HHT - Trưởng nhóm Solji tiếp tục phải vắng mặt do sức khỏe yếu.

Sáng 13 tháng 3, EXID thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại vào dịp đầu tháng 4 sắp tới. Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý của nhóm xác nhận rằng EXID sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 4 người, thành viên Solji sẽ không tham gia vào đợt comeback lần này. 

Tiếc nuối khi EXID lại một lần nữa comeback mà thiếu Solji ảnh 1

Banana Culture cho biết: "Solji đang trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật. Cô ấy cần thời gian để hồi phục hoàn toàn. Do đó, 4 thành viên còn lại sẽ bắt đầu lịch trình quảng bá mà không có trưởng nhóm". Được biết, Solji đã tạm ngừng mọi hoạt động chính thức với EXID kể từ tháng 12 năm 2016 khi cô phát hiện mắc căn bệnh cường giáp.

Tiếc nuối khi EXID lại một lần nữa comeback mà thiếu Solji ảnh 2

Tại sự kiện fan meeting vào tháng 8 năm ngoái của EXID, cả 5 thành viên đã hội ngộ lần đầu tiên trên sân khấu. Solji cho biết bệnh tình của mình đã gần khỏi hẳn và cô đang tích cực điều trị, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ bệnh, Solji đã phải phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào ngày 7/1 năm nay tại một bệnh viện ở Seoul.

Solji không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại, buộc nhóm phải hoạt động với đội hình 4 người trong hai lần comeback gần đây nhất của EXID với Night Rather Than DayDDD.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm