Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có nhiều phim Hoa ngữ chẳng may dính phải scandal của diễn viên hoặc lùm xùm kiện cáo bản quyền mà phải "xếp kho" chưa thấy ngày lên sóng.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là dự án được chú ý không chỉ vì dàn diễn viên, mà còn vì loạt drama dính đến bản quyền của tác phẩm. Vốn dĩ, bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của tác giả Tiêu Như Sắt. Thế nhưng trước đó, bộ tiểu thuyết này đã bị tác giả Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đạo nhái và chuyển thể thành bộ phim Sở Kiều Truyện cực kỳ ăn khách.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 1

"Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" chưa lên sóng đã phải kiện cáo về bản quyền.

Điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân bởi hai tác phẩm không mấy khác biệt, nhưng bộ phim do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính này lại sinh sau đẻ muộn hơn "đạo phẩm" những ba năm. Và dù đã phát hành trailer nhưng Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân vẫn chưa có ngày lên sóng cụ thể.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 2

Dương Mịch vai Diệp Hải Thị và Trần Vỹ Đình vai Phương Chư.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là câu chuyện xoay quanh nữ chính Diệp Hải Thị (Dương Mịch) - một cô gái bất hạnh mất cả cha lẫn mẹ, được Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận nuôi và dạy dỗ nên người. Về sau, Diệp Hải Thị được giao trọng trách hộ vệ cho hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính) và được hoàng đế mang lòng yêu mến và muốn cô trở thành người của mình. Nhưng vì Diệp Hải Thị và Phương Chư vốn đã có tình cảm với nhau, vì thế mối tình tay ba trở nên phức tạp.

Thanh Trâm Hành

Những ngày gần đây, Thanh Trâm Hành là cái tên được réo gọi nhiều nhất trên các diễn đàn vì scandal nghiêm trọng của nam chính Ngô Diệc Phàm. Mặc dù khán giả liên tục đưa ra các gợi ý từ việc tìm diễn viên khác để quay lại, đến việc dùng công nghệ AI thay mặt nam chính vì tiếc cho công sức của toàn bộ ê kíp. Thế nhưng, khả năng Thanh Trâm Hành bị xếp kho vĩnh viễn vẫn rất cao.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 3

Nhiều khán giả tiếc nuối cho Dương Tử và ê kíp bộ phim "Thanh Trâm Hành".

Thanh Trâm Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Phim là câu chuyện về nữ thám tử tài giỏi Hoàng Tử Hà (Dương Tử) bị vu oan tội giết cả gia đình, phải chạy trốn. Trên đường đi, Hoàng Tử Hà gặp được Quỳ vương gia Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), cô được Quỳ vương thu nạp, cải trang thành thái giám ở bên cạnh để giúp đỡ Quỳ vương và chờ cơ hội rửa sạch tội danh.

Tân Thiện Nữ U Hồn

Bấm máy vào khoảng đầu năm 2019, Tân Thiện Nữ U Hồn được trông chờ bởi sự hợp tác của Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo. Thế nhưng, chưa kịp có trailer thì Trịnh Sảng vướng phải scandal khiến dự án này cũng vì thế mà "chìm xuồng" theo sự nghiệp của nữ chính.

Ê-kíp bộ phim vốn đã tính đến việc sử dụng công nghệ AI để đổi mặt của Trịnh Sảng, nhưng sau đó đến khoảng giữa năm 2021, bộ phim chính thức bị xóa sổ khỏi danh sách chờ phát sóng.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 4

Trịnh Sảng trên phim trường.

Tân Thiện Nữ U Hồn dựa theo truyện ngắn trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Phim kể về cuộc tình đầy bi thương giữa chàng trai Ninh Thái Thần (Hầu Minh Hạo) và hồn ma Nhiếp Tiểu Thiện (Trịnh Sảng).

Triều Ca

Được sản xuất từ năm 2016 nhưng bộ phim Triều Ca do Vu Chính sản xuất đã dính nghi án đạo nhái, phải chỉnh sửa lại kịch bản. Vì thế mà phim "đắp chiếu" gần 5 năm vẫn chưa được phát sóng. Thế nhưng gần đây, thông tin bộ phim có thể được ra mắt không làm khán giả vui mừng, trái lại còn phản đối nhiều hơn.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 5

Trương Triết Hạn vào vai Cơ Phát.

Bởi vì ngoài Trương Triết Hạn đang được yêu thích từ sau bộ phim Sơn Hà Lệnh, những diễn viên còn lại là Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải và Lý Nhất Đồng đều bị cho là "hố đen diễn xuất" khiến khán giả ngán ngẩm.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 6

Ngô Cẩn Ngôn vai Đát Kỷ.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 7

Hứa Khải vai Dương Tiễn.

Triều Ca lấy chủ đề cổ trang thần thoại với sự góp mặt của Trương Triết Hạn vai Cơ Phát, Ngô Cẩn Ngôn vai Đát Kỷ, Hứa Khải vai Dương Tiễn và Lý Nhất Đồng vai Hồ Tiên Nhi.

Tiếc nuối loạt phim Hoa ngữ đầu tư hoành tráng nhưng phải hoãn phát sóng vì vướng scandal ảnh 11
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm