“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới

HHT - Trong “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn gần như không liên quan đến nhau thì sang dự án “Chìa Khóa Trăm Tỷ”, cả hai sẽ có cơ hội sát cánh.

Tiệc Trăng Máu, nhân vật của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn chẳng có tương tác gì với nhau khiến nhiều khán giả thấy tiếc cho hai gương mặt sáng giá của làng điện ảnh. Thì đây, Chìa Khóa Trăm Tỷ đã xuất hiện để kết nối Thu Trang, Kiều Minh Tuấn vào một câu chuyện kịch tính.

“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới ảnh 1 Thu Trang, Kiều Minh Tuấn tái hợp trong dự án mới

Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho thấy nhân vật của Kiều Minh Tuấn biến hình liên tục. Vừa mới lịch lãm trong bộ vest đen ngồi cạnh Elly Trần thì ngay sau đó lại là một bộ dạng xuề xòa, có phần lôi thôi khi đứng trước mặt Thu Trang. Rồi dường như Kiều Minh Tuấn đang được Thu Trang đưa đi mua sắm đồ mới.

“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới ảnh 2 Kiều Minh Tuấn biến hình liên tục

Thông qua tạo hình thì nhân vật của Thu Trang chắc chắn rất hài hước và lầy lội, tuy ăn mặc lỗi mốt nhưng tự tin có thừa. Ngược lại, nhân vật do Kiều Minh Tuấn khó đoán hơn nhiều khi mỗi lúc một khác.

Nhắc đến dự án mới, Thu Trang vui vẻ chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì liên tục đóng chung với Kiều Minh Tuấn. Nhưng lần này hai chị em đóng một dạng vai rất khác, khác hẳn từ trước tới nay mà hai chị em từng hợp tác. Theo yêu cầu của nhà sản xuất thì tôi chưa dám tiết lộ bất kỳ điều gì. Nhưng chắc chắn sẽ rất ‘động trời’”.

“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới ảnh 3 Tạo hình của hai nhân vật chính trong Chìa Khóa Trăm Tỷ

Kiều Minh Tuấn cũng hào hứng tiếp lời: “Đây là lần thứ n mà cả hai đóng chung. Ở bộ phim lần này, cả hai đều tận dụng được sở trường và hiểu lối diễn xuất của nhau hơn nên khi vào vai rất dễ dàng dù là ngày bấm máy đầu tiên”.

Chìa Khoá Trăm Tỷ thuộc thể loại hài/ hành động khiến cho đạo diễn hành động Nguyễn Tuấn Anh gặp khá nhiều khó khăn, bởi “thử thách của thể loại này chính là chúng ta phải làm phần hành động như thế nào để trông không quá căng thẳng vẫn giữ được nét hài hước, nhưng vẫn phải đủ để khán giả mãn nhãn và phấn khích”.

“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm