Có 8 kết quả :

Bánh cá Bà Ngoại - 'Kẻ ngoại đạo' bán sự khác biệt chứ không bán hàng

Bánh cá Bà Ngoại - 'Kẻ ngoại đạo' bán sự khác biệt chứ không bán hàng

HHT - Bánh cá Bà Ngoại - Tiệm bánh nhỏ được “thai nghén” và gây dựng bởi Nguyễn Lê Nam Giang, cô sinh viên năm 4 Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Tự nhận mình là “một kẻ ngoại đạo” vì chưa từng được học hay qua một trường lớp nào về công việc làm bánh, nhưng bằng sự “đánh liều” của cô gái mới tròn 21, Nam Giang đã cho ra đời Bánh cá Bà Ngoại với phương châm “bán sự khác biệt chứ không bán hàng”.
Tất cả đều là bánh

“Tất cả đều là bánh”: Ai đứng sau những chiếc bánh đang khiến cả thế giới chóng mặt này?

HHT - Suốt vài ngày qua, Internet như bùng nổ với hình ảnh những món đồ hằng ngày được cắt ra, và hóa ra tất cả đều là… bánh. Bánh được làm giống thật đến mức, đã đoán là bánh rồi nhưng bạn cũng vẫn sẽ ngạc nhiên. Vậy những “bậc thầy” đứng đằng sau trào lưu “mọi thứ đều là bánh” này là ai vậy?