Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc

HHT - Fandom của Jung Kook (BTS) dường như có một "quy tắc ngầm" với nhau, cứ đồ Jung Kook mặc thì cho dù bất kỳ giá nào cũng phải mua bằng được.

Trong K-Pop hiện nay không idol nào có khả năng khiến đồ mình dùng được vét cạn kho (sold out) nhanh như Jung Kook, đến nỗi fandom của anh chàng có hẳn một mục mang tên "Bản Tin Sold Out", cứ cách ngày lại có một thông báo về món đồ Jung Kook mặc đã "đội nón ra đi" khỏi các kho hàng nhanh như thế nào.

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 1

Gần đây nhất (24/6) và gây sốc nhất là vụ chiếc áo Jung Kook mặc trong buổi chụp hình cùng nhóm BTS cho tạp chí VOGUE Nhật. Chiếc áo khoác của hãng thời trang xa xỉ Prada có giá lên tới 2.820 đôla (tương đương khoảng 65,5 triệu đồng) đã sold out trên website của hãng tại Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc chỉ 2 tiếng sau khi những hình ảnh của buổi chụp hình được công bố. Đến thời điểm hiện tại, chiếc áo đã hết hàng tại 25 quốc gia, thông tin này khiến cho netizen Hàn Quốc cũng phải sốc.

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 2

Cách đây vài ngày (22/06), chiếc áo sơ mi thương hiệu Dior được Jung Kook mặc trong màn trình diễn ca khúc mới Stay Gold của nhóm trên một đài truyền hình của Nhật cũng được sold out, chỉ trong vài tiếng sau khi màn trình diễn kết thúc. Chiếc áo có giá 1.200 đôla (khoảng 28 triệu đồng).

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 3

Hai món đồ xa xỉ khác cũng từng được Jung Kook "phù phép" hô biến trong "một nốt nhạc" là chiếc áo khoác Yohji Yamamoto x New Era và đôi giày Prada Combat anh chàng mặc trong một buổi livestream. Chiếc áo có giá khoảng 14,8 triệu đồng và đôi giày có giá khoảng 28 triệu đồng, đều được sold out chỉ trong khoảng 2 tiếng.

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 4

Nhiều khi để tiết kiệm tiền cho fan, Jung Kook hạn chế xuất hiện trên truyền thông, thậm chí khi phải xuất hiện, Jung Kook cũng chọn mặc đồ đen tuyền, giày tháo ra để góc nhà, video up lên thì mờ mờ ảo ảo. Vậy mà các fan cũng vẫn soi ra được và đương nhiên là mua bằng sạch, giá và size đúng nghĩa không thành vấn đề, miễn là có đồ để "cheap moment" cùng Jung Kook.

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 5

Thậm chí đến đôi găng tay Jung Kook dùng để tập boxing có giá lên tới 13.8 triệu đồng cũng được sold out, mà còn sold out luôn cả 2 màu luôn mới chịu. Chính các fan của Jung Kook cũng phải tự hỏi, các bạn fan rich kid mua về liệu có dùng không, hay chỉ phục vụ mỗi khoảnh khắc "cheap moment" thôi?

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 6

Còn lại các món đồ như áo phông, quần soóc, kính, thậm chí là son môi hay nước xả vải mà Jung Kook dùng đương nhiên sold out cực nhanh, kỷ lục nhất là chỉ 15 phút sau khi món đồ xuất hiện bên cạnh Jung Kook. Thế nên, gọi Jung Kook là "thánh sold out" thật không sai tí nào!

Vẫn biết "cheap moment" cùng thần tượng đang là một xu hướng rất hot trong các fandom, nhưng với fan của Jung Kook thì hình như phải gọi là "expensive moment" mới hợp.

Tiềm lực “cheap moment” của fan JungKook quá sốc, đồ đắt mấy cũng sold out trong tích tắc ảnh 7
Theo Ảnh: Jungkook Vietnamese Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm