"Tiệm mì gõ" gây "ghiền" nhất Việt Nam đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube

"Tiệm mì gõ" gây "ghiền" nhất Việt Nam đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube
HHT - Tham gia YouTube từ tháng 6/2015, kênh giải trí "Ghiền Mì Gõ" vừa cán mốc 1 triệu lượt theo dõi, đủ điểu kiện để nhận được Nút Play mạ vàng từ YouTube.

Giữa nhiều kênh hài với các nội dung đa dạng hiện nay, Ghiền Mì Gõ gây “ghiền” bởi chất hài gần gũi, có lúc hơi “xàm”, “bựa”, nhưng đó mới chính là tinh thần của cuộc sống hiện đại. Những nội dung giải trí trên kênh có phong cách nhẹ nhàng và dễ tiếp nhận, khai thác các vấn đề đa chiều của cuộc sống mà bất cứ ai cũng đã từng nghe hoặc trải qua, như Tìm gấu đêm Noel, Thế giới ảo - tình yêu thật, Giới trẻ sống áo,… được thể hiện dưới góc nhìn hài hước. Điều này đã giúp Ghiền Mì Gõ đến gần với khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ.

"Tiệm mì gõ" gây "ghiền" nhất Việt Nam đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube ảnh 1

Sự gần gũi về nội dung khiến người xem có thể tìm đến kênh giải trí này mọi lúc, mọi nơi, nhưng không vì thế mà các sản phẩm phát hành trên Ghiền Mì Gõ được “chế biến” qua loa, hời hợt. Từ kịch bản cho đến việc chọn bối cảnh, bố cục, góc quay, ánh sáng dều được ê-kíp trau chuốt kỹ lưỡng. Tất cả vì mục đích cho ra những sản phẩm hay, sáng tạo.

"Tiệm mì gõ" gây "ghiền" nhất Việt Nam đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube ảnh 2

Ghiền Mì Gõ cũng rất tích cực cập nhật những xu hướng giải trí, những chủ đề nóng hổi của cuộc sống vào các tiểu phẩm hài. Dường như những chủ đề mà giới trẻ quan tâm, vừa mới rộ lên đã được ê-kip cho ra ngay những phiên bản đặc biệt.

Người xem dễ dàng bắt gặp những ca khúc nổi tiếng sau ít ngày ra mắt đã “lên sóng” Ghiền Mì Gõ với phiên bản hài, như: Vợ người ta - Phan Mạnh Quỳnh, Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP, Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn, Bao giờ lấy chồng - Bích Phương,… Trong đó, phiên bản Vợ người ta của kênh hài này đã đạt hơn 58 triệu lượt xem. Ngoài ra, các bộ phim “hot” trên sóng truyền hình lẫn trong cộng đồng mạng cũng được ê-kíp lấy cảm hứng sáng tạo. Đó có thể là Hậu duệ Mặt Trời, Vòng eo 56, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, Mỹ nhân ngư đại chiến,… Những tiểu phẩm này kích thích sự tò mò của khán giả trẻ - những người vốn mê mẩn các bộ phim ở phiên bản gốc. Quan trọng hơn, dù “dựa hơi” phiên bản gốc nhưng các tiểu phẩm đều được khán giả yêu thích bởi dấu ấn rõ nét từ sự sáng tạo độc đáo mà Ghiền Mì Gõ mang lại.

"Tiệm mì gõ" gây "ghiền" nhất Việt Nam đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube ảnh 3

Đạt được Nút Play mạ vàng từ YouTube là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Ghiền Mì Gõ, chứng tỏ kênh đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Được biết, trong năm 2017, Ghiền Mì Gõ sẽ tiếp tục đầu tư vào khâu kịch bản và diễn viên để cho ra đời thêm nhiều tiểu phẩm hài hước, gần gũi với cuộc sống hiện đại cũng như xu hướng giải trí của giới trẻ.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm