Tiền bối trong nghề đăng đàn thanh minh hộ Irene: Phải chăng stylist cũng là người có lỗi?

HHT - Tuy Way (Crayon Pop) thừa nhận Irene đa sai khi quát mắng stylist nhưng nữ idol đàn chị cũng cho rằng không nên đổ lỗi cho một mình Irene, bởi nếu không có lửa (từ stylist) thì sao có khói.

Fan K-Pop hẳn đã quen với kênh YouTube của Way (Crayon Pop) khi cô thường xuyên quay video chia sẻ chuyện hậu trường showbiz với khán giả. Khi bê bối thái độ của Irene bùng nổ, Way tất nhiên cũng nhanh chóng nêu quan điểm và đưa ra một góc nhìn khác để netizen hiểu hơn cho Irene.

Tiền bối trong nghề đăng đàn thanh minh hộ Irene: Phải chăng stylist cũng là người có lỗi? ảnh 1  Way có kênh Youtube ăn khách chuyên kể chuyện hậu trường showbiz

Khản giả thường chỉ nhìn thấy idol xuất hiện đẹp đẽ trên sân khấu, trong sự kiện nhưng chẳng có nghệ sĩ nào tự nhiên mà đẹp. Đằng sau họ là cả một ê-kíp với nhiều người chăm lo ngoại hình, nhằm đảm bảo idol luôn có diện mạo hoàn hảo nhất.

Nếu như mọi chuyện suôn sẻ thì không sao, nhưng nếu lỡ xảy ra sự cố thì khán giả thường chỉ trích, chế giễu một mình idol, cũng chỉ có nghệ sĩ phải tự mình xoay sở để xử lý chuyện rách quần, tuột dây áo, rớt trang phục trước đám đông trong khi stylist cũng có một phần trách nhiệm. Vì thế mà quan hệ giữa idolstylist không phải lúc nào cũng hòa thuận.

Tiền bối trong nghề đăng đàn thanh minh hộ Irene: Phải chăng stylist cũng là người có lỗi? ảnh 2 Nữ idol luôn phải mặc quần bảo hộ để tránh hớ hênh và thật thảm họa nếu stylist quên mang theo

Chẳng hạn như stylist nhóm Crayon Pop thường quên quần bảo hộ mỗi khi nhóm đi diễn. Ai cũng biết các nữ idol K-Pop mặc váy siêu ngắn lại thực hiện nhiều động tác vũ đạo xoay người, rất dễ rơi vào cảnh hớ hênh nếu không có quần bảo hộ. Khi phải ra sân khấu trong tình trạng thiếu quần che chắn, các nữ idol luôn lo lắng, sợ hãi sự cố xảy ra. Mà nếu chẳng may bị lộ hàng, tất nhiên các nữ idol phải gánh chịu chê bai chỉ trích chứ mấy ai phàn nàn stylist.

Tiền bối trong nghề đăng đàn thanh minh hộ Irene: Phải chăng stylist cũng là người có lỗi? ảnh 3  Irene thường xuyên bị stylist giao cho những chiếc váy siêu ngắn như thế này

Chính vì thế mà Way cho biết, cô có thể hiểu được vì sao Irene lại nổi giận với stylist. Nhất là khi Irene đã nhiều lần khổ sở vì những chiếc váy cực ngắn, vừa biểu diễn vừa lo kéo váy xuống. Tuy nhiên, Way cũng thừa nhận Irene đã sai khi mắng mỏ nặng nề người khác suốt 20 phút và có nhiều "phốt" thái độ khác. Way chỉ mong khán giả hiểu rằng Irene cũng có lý do riêng dẫn đến cơn giận như vậy và không chỉ riêng trưởng nhóm Red Velvet, chắc hẳn stylist cũng có một phần lỗi trong chuyện này.

Dưới video của cô, nhiều khán giả để lại bình luận ủng hộ Way đưa ra những cái nhìn đa chiều về chuyện showbiz, giúp cho netizen hiểu hơn về những chuyện khó nói ra của giới idol. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, những gì Irene đã làm với stylist và nhiều nhân viên vẫn khó lòng tha thứ hay bỏ qua được.

Tiền bối trong nghề đăng đàn thanh minh hộ Irene: Phải chăng stylist cũng là người có lỗi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.