Tiến Luật bất ngờ hé lộ dự án "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh

Tiến Luật bất ngờ hé lộ dự án "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh
HHT - Vừa qua, trong một sự kiện, nam diễn viên hài Tiến Luật bất ngờ chia sẻ về việc chuyển thể series đình đám trên YouTube - "Thập Tam Muội" thành một phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh.

Theo Tiến Luật, việc các nhà đầu tư sẽ cùng nhau đóng góp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dành cho các nhà làm phim. Khi được hỏi về quan điểm đầu tư, nam diễn viên thẳng thắn: “Dự án trị giá bao nhiêu thì chia đều cho các nhà đầu tư. Thậm chí, ai đóng góp 1 triệu thì tôi cũng cho đầu tư. Vì càng nhiều nhà đầu tư rủi ro cho phim càng ít”.

Tiến Luật bất ngờ hé lộ dự án "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh ảnh 1

Cũng tại sự kiện này, thông tin về việc hai cái tên Ngô Kiến HuyHoàng Yến Chibi sẽ xuất hiện trong các dự án điện ảnh mới cũng được công bố. 

Tiến Luật bất ngờ hé lộ dự án "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh ảnh 2

Riêng Hoàng Yến Chibi được mong chờ với vai diễn trong bộ phim kinh dị Thiên Linh Cái. Đây là một phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về kẻ giết người hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam, được chỉ đạo bởi đạo diễn Hàm Trần.  

Ngoài ra, Hoàng Yến cũng sẽ góp mặt vào phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản mang tên Gameshow Tử Thần - kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Nhật là ST.Zombie Girls High School. Theo dự kiến, Hoàng Yến Chibi Ngô Kiến Huy sẽ nhanh chóng lên đường sang Nhật để quay bộ phim này.

Tiến Luật bất ngờ hé lộ dự án "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh ảnh 3

Bên cạnh đó, nữ MC Quỳnh Chi còn tiết lộ thêm về 2 dự án điện ảnh sẽ hợp tác cùng đạo diễn trẻ tài năng là Cường Ngô Luk Vân.

Tiến Luật bất ngờ hé lộ dự án "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm