Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung

HHT - Tối 23/9, Hồ Việt Trung đã lên sóng trailer MV phim ca nhạc "Giải cứu tiểu thư" phần 6. Đây cũng là series gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ trong suốt nhiều năm qua.   

Hồ Việt Trung cho biết, tài chính cũng là áp lực lớn đối với anh khi bắt tay vào dự án này. "Do đây là phim ca nhạc cổ trang nên phần chi phí cho trang phục, bối cảnh rất tốn kém. Tuy nhiên, Hồ Việt Trung vẫn quyết tâm làm cho bằng được để tạo sự khác biệt cho phần này so với 5 phần trước" - nam ca sĩ chia sẻ. 

Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung ảnh 1

Hữu Tín, Hồ Việt Trung và Hứa Minh Đạt trong một cảnh quay của " Giải cứu tiểu thư 6"

Trong quá trình thực hiện sản phẩm này, Hồ Việt Trung còn nhận sự ủng hộ vô điều kiện từ bạn bè thân thiết trong nghề. Hai người anh là diễn viên hài Hứa Minh Đạt và Tiến Luật cũng góp mặt. Cả hai chẳng những không tiếc công lặn lội từ Sài Gòn về Long An đóng Giải cứu tiểu thư mà còn nhất định không nhận đồng cát-xê nào từ Hồ Việt Trung. 

Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung ảnh 2 Diễn viên Tiến Luật
Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung ảnh 3 Diễn viên Phương Lan được Hồ Việt Trung tin tưởng giao cho vai diễn công chúa
Bên cạnh Hứa Minh Đạt và Tiến Luật, phim còn có sự tham dự của các diễn viên trẻ như: Huỳnh Phương, Hữu Tín và Thanh Tân. Hồ Việt Trung cho biết, anh và đạo diễn Võ Thanh Hòa đã tốn nhiều thời gian mới tìm ra được người phù hợp cho vai diễn công chúa. Từ khi lên kịch bản, nam ca sĩ đã luôn muốn tìm một công chúa tinh nghịch, tếu táo cho phần này. Sau rất nhiều cuộc tuyển chọn, Hồ Việt Trung mới "chọn mặt gửi vàng" nơi diễn viên trẻ Phương Lan. 
Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung ảnh 4 Hứa Minh Đạt và Phương Lan

 Giải cứu tiểu thư 6 xoay quanh tình yêu ngang trái của công chúa Phương Lan và chàng trai nghèo Hồ Việt Trung. Sự khác biệt về giai cấp là rào cản lớn khiến hai người khó có thể đến được với nhau. Bất chấp sự cấm cản của nhà vua cũng như âm mưu thâm độc của những kẻ nịnh thần, hai người quyết tâm bỏ trốn để cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Nàng công chúa sẵn sàng từ bỏ cả xuất thân cao quý để sánh đôi với chàng trai nghèo. Lồng ghép trong câu chuyện éo le ấy là nhiều chi tiết hài dí dỏm, duyên dáng, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười vui vẻ cho khán giả.

Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung ảnh 5
 
"Giải cứu tiểu thư 6" bao gồm 3 tập sẽ lên sóng vào ngày 26/9.
Tiến Luật, Hứa Minh Đạt không lấy cát-xê khi tham gia phim ca nhạc của Hồ Việt Trung ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm